Trượt Đại học có thể xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Năm nay em dự định sẽ học ngành Điều dưỡng vậy nếu không trúng tuyển vào Đại Học Điều dưỡng thì em có thể xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không?

Xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng hiện nay có vai trò rất cần thiết trong công việc chăm sóc sức khỏe người bệnh, bởi vậy mà tỷ lệ sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ra trường có việc làm ngay là rất cao.

Xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Để có thể trúng tuyển vào Đại Học Điều dưỡng thí sinh cần phải đạt được số điểm không hề nhỏ trong kỳ thi tuyển sinh năm 2017, tuy nhiên xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn tốt nhất cho nhưng sinh viên yêu thích ngành này theo đuổi ước mơ của mình.

Đáp ứng nhu cầu đó Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tuyển sinh nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội đối với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Với mức học phí tiết kiệm, chương trình đào tạo theo quy chuẩn của Bộ Y tế, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong 2 trường Cao đẳng đầu tiên trên cả nước có bệnh viện riêng, giúp thí sinh Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng Dược được thực hành nâng cao trình độ chuyên môn, có thể đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng giỏi chuyên môn

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng giỏi chuyên môn

Thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Từ năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng như tất cả các cơ sở đào tạo hệ Cao đẳng thuộc quản lý của Bộ LĐTB&XH đều đã có quyền tự chủ trong tuyển sinh. Theo đó, trường đã có quy định xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng nguyện vọng 2 với tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017) và có giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp (đối với thí sinh thi THPT năm 2017). Bên cạnh đáp ứng điều kiện xét tuyển thì bạn còn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp tại địa chỉ của trường. Nếu trường còn chỉ tiêu đào tạo thì bạn sẽ trúng tuyển nguyện vọng 2 vào trường và theo học ngành mà mình yêu thích.

Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển NV2 theo mẫu của năm 2017 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 01 Bản sao có công chứng Giấy khai sinh.
  • 01 Bản sao có công chứng Học bạ THPT.
  • 01 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (với thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 01 Bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh tốt nghiệp từ 2016 trở về trước)
  • 04 ảnh 3×4 (trong vòng 6 tháng) có thông tin thí sinh sau ảnh.
  • 01 Phong bì bên ngoài ghi rõ thông tin của thí có dán tem thư.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (Nếu có).

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội có thể nộp hồ sơ theo địa chỉ tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: thuocbac.edu.vn