Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 có mức học phí bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017  luôn được các thí sinh quan tâm bên cạnh chất lượng đào tạo khi đăng kí nộp hồ sơ tuyển sinh.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

Để có thể an tâm lĩnh hội tri thức y dược trong suốt những năm học tại Trường, học phí luôn được quan tâm khi chúng có thể quyết định con đường học vấn của các thí sinh.

Thông báo mới nhất về mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Theo nguồn tin tức Y dược, Là ngành quan trọng trong đời sống xã hội, ngành Dược ngày càng phát huy vai trò khi trong công tác chăm sóc, phòng và điều trị bệnh. Đặc biệt trong những năm gần đây, ngành Dược càng phát triển mạnh mẽ hơn khi các công ty dược phẩm liên tục mở rộng quy mô lớn không chỉ trong nước mà phát triển ra thế giới. Chính điều này kéo theo nhu cầu cần nguồn nhân lực vô cùng lớn, trong khi thực tế nguồn nhân lực cho ngành Dược cũng đang thiếu hụt trầm trọng. Tuy nhiên đây lại là cơ hội cho những ai học Cao đẳng Y Dược nói chung và sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng có thể tìm được việc ngay sau khi ra trường.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng năm 2017

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng bạn không nên bỏ qua đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Được học tập trong môi trường được trang bị đầy đủ cơ sở trang thiết bị dạy và học đầy đủ, liên tục được đổi mới cùng với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế giúp giải đáp những thắc mắc của thí sinh liên quan đến lĩnh vực ngành Dược. Quan trọng hơn cả, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường có bệnh viện riêng phục vụ khám chữa bệnh cho người dân và quá trình học tập của các sinh viên, giúp sinh viên có thể tiếp xúc với môi trường thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin chuyên trang Giáo dục tuyển sinh mới cập nhất, mức học phí ngành Dược giống như các ngành học nhóm ngành sức khỏe khác luôn ở mức cao hơn các lĩnh vực ngoài nhóm ngành sức khỏe. Lý giải điều này, Hiệu trưởng Nhà Trường Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: “Do đặc thù học của ngành Dược học đòi hỏi các trang thiết bị thực hành đầy đủ, dược liệu, hóa chất đắt tiền… phục vụ quá trình học tập nên học phí của ngành cũng từ đó mà cao”.

Với mong muốn đem đến cho sinh viên chương trình học tập chất lượng với mức học phí thấp nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các chương trình cân đối thu chi để hỗ trợ chi phí học tập cho học viên. Theo đó, mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 800.000 đồng/tháng.

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần những loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mẫu hồ sơ trên cũng được áp dụng đối với chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur . Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh hãy nộp tại địa chỉ:

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259