Bằng liên thông Cao đẳng Dược Pasteur có phải bằng chính quy?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền tôi muốn học liên thông Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết bằng cấp sau khi tốt nghiệp có được bằng chính quy?

Bằng liên thông Cao đẳng Dược Pasteur có phải bằng chính quy?

Bằng liên thông Cao đẳng Dược Pasteur có phải bằng chính quy?

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cũng như gia tăng cơ hội việc làm, nhiều người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đã tìm đến những lớp học liên thông Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Liên thông Cao đẳng Dược có được bằng chính quy?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 với điều kiện học viên tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc tốt nghiệp từ 1 ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (đối tượng này phải học thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược trong 3 tháng).

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy, được liên thông tiếp lên Đại học khi đáp ứng đủ điều kiện theo quy định của Bộ GD&ĐT và Bộ Y tế.

Liên thông Cao đẳng Dược có lớp học buổi tối không?

Nhắm đáp ứng nhu cầu học liên thông lên Cao đẳng ngành Dược sĩ của những người đã có bằng Trung cấp Dược (hoặc Trung cấp ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe), Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang tổ chức tuyển sinh liên thông năm 2017. Nhà trường có các lớp liên thông Cao đẳng Dược học Thứ 7 Chủ nhật hoặc học vào buổi tối nhằm tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian để đi học vào trong giờ hành chính.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược gồm những gì?

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp TC và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm TC (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần. Sau khi đã hoàn thành hồ sơ đăng ký học, Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Thuocbac.edu.vn.