Đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 lựa chọn cho người có đam mê

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh trượt NV1 vào các ngành Xét nghiệm có nguyện vọng theo đuổi đam mê của mình có thể đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Xét nghiệm tại trường.

Trước nhu cầu tuyển dụng Kỹ thuật viên Xét nghiệm ngày càng tăng do nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người đã tạo bước đệm quan trọng giúp ngành Xét nghiệm phát triển. Căn cứ theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, trong năm 2017 tất cả các cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược sẽ thực hiện xét tuyển thí sinh theo 3 hình thức: thi tuyển, xét tuyển hoặc sử dụng cả hai hình thức trên.

Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCMnăm 2017

Thí sinh muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM đây là một trong những địa chỉ uy tín trong công tác đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm, đã được đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Để trả lời điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 bao nhiêu, đầu tiên các thí sinh cần nắm rõ quy chế thi THPT Quốc gia và xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2017. Do năm nay quy chế tuyển sinh có nhiều thay đổi nên các thí sinh cần cập nhật thông tin đầy đủ nhanh chóng để có thể đưa ra con số gần nhất.

Theo quy chế tuyển sinh các trường Cao đẳng 2017 điểm xét tuyển chỉ đảm bảo yêu cầu ở ngưỡng tốt nghiệp THPT. Do đó, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT. Nếu đáp ứng được điều kiện này, thí sinh sẽ nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của trường mà không cần lo lắng tới áp lực điểm số cũng như mức điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm.

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2017

Khi đáp ứng điều kiện học tập, thí sinh sẽ được học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Xét nghiệm với thời gian đào tạo là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm Y học chính quy theo đúng quy định, được phép liên thông lên Đại học mà không cần chờ sau 36 tháng như trước nữa.

Là ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe, ngành Xét nghiệm là ngành đặc biệt cần được đào tạo gắn chặt giữa lý thuyết và thực hành. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM là địa chỉ tin cậy được các thí sinh lựa chọn, với phương châm chú trọng đào tạo chất lượng đầu ra, nhà trường luôn giúp đỡ tạo điều kiện cho các thí sinh được học tập trong môi trường với đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất. Với những ưu thế của mình, hình ảnh ngôi trường thân thiện, đào tạo chuyên môn giỏi đã trở thành quen thuộc đối với bất kỳ ai yêu thích lĩnh vực Y học…

Cao đẳng xét nghiệm – cơ hội việc làm hấp dẫn

Mức thu nhập khủng của Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học khi ra trường

Cùng với chuyên ngành Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm là những lĩnh vực có vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống ngành y tế, thu hút đông đảo lượng thí sinh tham gia xét tuyển mỗi năm. Những ngành này tuy không trực tiếp tham gia điều trị bệnh nhưng kết quả xét nghiệm Y học là công cụ chính xác nhất để giúp Bác sĩ đưa ra những chẩn đoán chính xác nhất và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho bệnh nhân của mình.

Do có vai trò quan trọng như vậy nên mức thu nhập của Kỹ thuật viên Xét nghiệm luôn ở mức cao hơn hẳn so với mức thu nhập chung của thị trường hiện nay. Tuy nhiên, mức lương cũng phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như:

– Trình độ chuyên môn: Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, trên Đại học….

– Vị trí công việc: Nhân viên hay trưởng khoa…

– Địa điểm làm việc: Bệnh viện nhà nước, bệnh viện tư nhân…

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 gồm

  • 02 bản sao giấy khai sinh (có công chứng của Ủy ban nhân dân Phường xã nơi thí sinh cư trú)
  • 04 ảnh 3×4 và 1 ảnh 2×3 (tất cả được chụp trong 6 tháng trở lại đây)
  • 02 bản sao học bạ THPT (có công chứng)
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 01 giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia để xét tuyển
  • 02 Phong bì dán tem ghi rõ tên + địa chỉ + số điện thoại
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh có niềm yêu thích ngành Xét nghiệm, đảm bảo các điều kiện xét tuyển năm 2017 có thể gửi hồ sơ về địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2017 tại:

Tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm Pasteur năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ : Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.
Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.
Website chính thức : http://caodangyduochcm.com/

Nguồn: Cao đẳng y dược Pasteur