Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thời gian gần đây có rất nhiều thí sinh thắc mắc gửi câu hỏi về ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng rằng hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gốm những gì ?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gốm những gì ?

Ngành Y tế nước ta ngày càng phát triển lên một tầm cao mới, nhằm bắt kịp với thế giới, chính vì vậy trình độ của những cán bộ Y tế cần phải được cải thiện, đặc biệt là những Điều dưỡng viên người chăm sóc trực tiếp tới sức khỏe của người bệnh. Trong những năm qua, Bộ Y tế cũng đã phối hợp với nhiều ban ngành nhằm nâng cao trình độ chuyên môn của những Điều dưỡng viên, tuy nhiên vì nguồn nhân lực còn ít, không đủ đáp ứng cho nhu cầu cấp thiết của xã hội đã khiến cho nhiều bệnh nhân vẫn chưa được chăm sóc một cách đầy đủ nhất. Tới đây, Bộ Y tế đã ban hành quy định tới năm 2021 phải bổ sung được thêm 200.000 cán bộ Điều dưỡng viên phục vụ cho ngành này, đây chính là cơ hội tuyệt vời cho những thí sinh có dự định học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng.

Điều kiện cần thiết để được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng, thí sinh cần đáp ứng được những điều kiện sau đây:

– Thí sinh phải tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên một chuyên ngành bất kỳ ví dụ: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Nha khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, hay những nhóm ngành Báo chí, Du lịch, Kế toán, Kinh tế…

– Thí sinh phải đủ sức khỏe để theo học, không đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc thời gian thi hành án.

Trên đây là những điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng mà thí sinh cần có để được học chuyển đổi sang lĩnh vực này.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng cần có những giấy tờ gì?

Thí sinh muốn học chuyển đổi sang lĩnh vực này, hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng hệ Văn bằng 2 gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Nhà trường.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng (hoặc tương đương) kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng ở đâu?

Một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Đẳng Điều dưỡng chất lượng đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng, trong năm 2017 Nhà trường tuyển sinh các lớp đào tạo Điều dưỡng hệ Văn bằng 2. Những thí sinh muốn học tập tại đây phải đáp ứng được điều kiện và chuẩn bị hồ sơ cần thiết như trên. Với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo ra nhân lực cho ngành Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng luôn tích cực đổi mới phương pháp dạy học phù hợp với sự phát triển của nền Y học nước nhà và trên thế giới.

Địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng

Ngoài Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng, Trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Xét nghiệm để thí sinh có cơ hội học chuyển đổi sang lĩnh vực mà mình yêu thích. Những thí sinh có nhu cầu học tập trong lĩnh vực này hãy gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 về địa chỉ:

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng theo địa chỉ: Số 365 Phan Chu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Số điện thoại liên hệ: 0236.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Cao đẳng y dược Pasteur