Học Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017 cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Em năm nay có nguyện vọng học Cao đẳng Xét Nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì?

Tuyển sinh cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017 tại Đà Nẵng

Đóng vai trò quan trọng trong việc xét nghiệm mẫu bệnh, giúp cho việc chuẩn đoán bệnh được chính sác hơn ngành Xét nghiệm đang là một trong những ngành nghề hót được rất nhiều bạn trẻ theo học. Đáp ứng nhu cầu đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017.

Tại sao nên lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo chất lượng đối với các ngành đào tạo Y – Dược với gần 10 năm trong công tác đào tạo ngành Y Dược. Với 3 ngành mũi nhọn của trường là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, trong đó Cao đẳng xét nghiệm là 1 trong 3 chuyên ngành đặc thù  mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên.

Với cơ sở vật chất cùng đội ngũ cán bộ giảng viên đều là những người được đào tạo trình độ cao nhiều kinh nghiệm cùng với trang thiết bị phục vụ thực hành thí nghiệm được Bộ Y Tế và Bộ Lao động TB&XH kiểm định chất lương sẽ giúp bạn chắc chắn được trình độ và chuyên môn. Nhiều năm qua đây được coi là địa chỉ uy tín trong việc đào tạo các cán bộ y khoa về xét nghiệm y học nói riêng và ngành Y – Dược nói chung cung cấp cho các Bệnh viện cũng như các phòng khám hầu hết ở các tỉnh trên cả nước.

Ngoài ra nhà trường còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng,Xét Nghiệm và Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm, liên thông Cao đẳng Dược, Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu theo học của nhiều đối tượng khác nhau.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017

Năm 2017, theo quy định của Bộ Lao động TB&XH cho phép các trường Cao đẳng Y Dược tự chủ trong việc tuyển sinh, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng-Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược năm 2017 với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Với thời gian đào tạo là 3 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét Nghiệm chính quy và được phép liên thông lên Đại học theo đúng quy định.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 bao gồm những gì?

Thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  có thể chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

• 1 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu năm 2017 của Nhà trường.
  • 1 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • 1 Bản sao có công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • 1 bản sao photo công chứng Học bạ THPT.
  • 04 ảnh cỡ 3×4 có thông tin người trong ảnh.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh bên ngoài.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2017

Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ của trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng: Số 365 Phan Châu Trinh – Q. Hải Châu, – TP. Đà Nẵng.

Tư vấn tuyển sinh: 0236.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Cao đẳng y dược Pasteur