Lựa chọn địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng thêm cơ hội việc làm là lựa chọn tốt nhất bởi ngành Dược trong tương lai được hứa hẹn sẽ rất phát triển.

Cơ hội việc làm mở rộng khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm mở rộng khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đời sống xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, việc sử dụng Dược phẩm là điều tất yếu, chính vì vậy cơ hội việc làm đối với ngành Dược là rất lớn, lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là cách tốt nhất để mang lại nhiều cơ hội việc làm với tỷ lệ thất nghiệp cao như hiện nay.

Lựa chọn địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược Văn bằng 2 tốt nhất?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín, chất lượng hàng đầu được rất nhiều thí sinh lựa chọn theo học, nhà trường đã đầu tư kỹ lưỡng về các trang thiết bị phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế, đội ngũ giảng viên giỏi nghiệp vụ chuyên môn, nhiệt tình và tận tâm với sinh viên, chương trình đào tạo theo chuẩn của Bộ Y tế chú trọng thực hành kỹ năng nghề nghiệp giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có tay nghề cao, mang lại cơ hội việc làm lớn hơn.

Năm 2017, nhằm tạo điều kiện cho những bạn trẻ có nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 để mở rộng hơn cơ hội việc làm, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm vào giờ ngoài hành chính là các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật, phù hợp với nhiều đối tượng vừa có thể đi học mà không ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 với điều kiện sau:

  • Đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ khác (như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Kế toán, Ngân hàng, Du lịch…) có nhu cầu học chuyển đổi sang văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Không đang trong thời gian thi hành án, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Chỉ cần đáp ứng được điều kiện trên là các bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm những gì?

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Sau khi hoàn thành hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm thí sinh gửi về địa chỉ của trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng:  Số 365 Phan Châu Trinh – Q. Hải Châu, – TP. Đà Nẵng.

Tư vấn tuyển sinh: 0236.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Cao đẳng y dược Pasteur