Cao đẳng Xét nghiệm HCM – nơi gửi gắm niềm tin cho các sĩ tử

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Với những bạn đang có nguyện vọng theo học Cao đẳng Xét nghiệm thì trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là ngôi trường tốt nhất – nơi để bạn gửi gắm niềm tin.

Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur - nơi gửi gắm niềm tin cho học sinh

Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur – nơi gửi gắm niềm tin cho học sinh

Thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Xét nghiệm nếu muốn thành công cần chọn cho mình địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng bởi đây là một trong những ngành vô cùng quan trọng, những người thực hiện công việc này được gọi chung là Kỹ thuật viên xét nghiệm, họ phụ trách công việc xét nghiệm, tìm ra nguyên nhân, mầm bệnh, thời gian và diễn biến của bệnh để bác sĩ có hướng chuẩn đoán và điều trị chính xác nhất. Công việc của một Kỹ thuật viên xét nghiệm đòi hỏi tính chính xác và sự tỉ mỉ, chính vì đối với sinh viên theo học ngành Xét nghiệm thì việc lựa chọn được địa chỉ đào tạo tốt là điều vô cùng quan trọng bởi lẽ nếu như không được đào tạo bài bản và không có đủ chuyên môn kiến thức và kỹ năng tay nghề thì sẽ không thể nào đảm bảo được công việc và không được tuyển dụng.

Cao đẳng Y dược TPHCM là địa chỉ đào tạo ngành Xét nghiệm nói riêng và các ngành Y học uy tín, chuyên nghiệp được bộ y tế đánh giá cao. Sinh viên theo học tại đây sẽ được rèn luyện và học tập trong môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất được trang bị, đầu tư đầy đủ các trang thiết bị, giáo cụ trực quan hiện đại. Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giỏi tay nghề, giàu kinh nghiệm sẽ giúp các em nắm rõ được các kiến thức chuyên môn sâu rộng của nghề và đặc biệt cơ hội được thực hành tay nghề trong chính hệ thống bệnh viện riêng của Trường sẽ giúp các em tiếp cận được với thực tế và nhanh chóng vững vàng kỹ năng tay nghề của bản thân, đảm bảo chất lượng đầu ra, sau khi tốt nghiệp nhanh chóng tìm được việc đúng với chuyên môn và làm được việc.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Năm 2018, Cao đẳng Y dược TPHCM tổ chức xét tuyển thẳng miễn thi 3 ngành đào tạo mũi nhọn của nhà trường là Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và Cao đẳng Dược TPHCM tuy nhiên các thí sinh cần phải đảm bảo được những điều kiện như sau

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH trình độ tương đương

Thí sinh là công dân Việt Nam, có sơ yếu lý lịch rõ ràng, không tiền án tiền sự.

Thí sinh có sức khỏe tốt để học tập tại trường.

Như vậy chỉ cần thí sinh đáp ứng đủ những điều kiện trên là đã có thể trở thành tân sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm của nhà trường và bước gần hơn với con đường theo đuổi ngành nghề yêu thích của bản thân.

Tuyển sinh cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Tuyển sinh cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là 03 năm. Trong thời gian này sinh sẽ đảm bảo nắm vững được những kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đi làm ngay mà không cần mât thời gian đào tạo lại.

Sinh viên sau hoàn thành xong thời gian học tập tại trường sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy và hoàn toàn có thể liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 cần chuẩn bị cho bản thân bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ bắt buộc cụ thể như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của Nhà trường năm 2018.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018).
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (không quá 06 tháng trước khi làm hồ sơ).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì dán tem (thí sinh ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển).

Cao đẳng Xét nghiệm tp HCM tuyển sinh năm 2018 cần hồ sơ nào

Cao đẳng Xét nghiệm tp HCM tuyển sinh năm 2018 cần hồ sơ nào

Thí sinh sau khi hoàn thành đầy đủ bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 cho thể gửi về cho nhà trường qua hình thức chuyển phát nhanh qua được bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại: Cao đẳng Y dược TPHCM.

Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156