Trẻ hóa đôi mắt nhờ bấm mí không phẫu thuật

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Không chỉ can thiệp bằng “dao kéo” bạn mới sở hữu được đôi mắt trẻ đẹp tự nhiên. Giờ đây bạn vẫn có thể thực hiện điều đó nhờ bấm mí không phẫu thuật.

Bấm mí không phẫu thuật là gì?

Trẻ hóa đôi mắt nhờ bấm mí không phẫu thuật

Trẻ hóa đôi mắt nhờ bấm mí không phẫu thuật

Phương pháp bấm mí hay còn gọi nhấn mí Hàn Quốc. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí tự nhiên không phẫu thuật. Với phương pháp này chỉ định cho những đối tượng mắt không rõ mí, mí lót, mắt 1 mí, mắt không có bọng mỡ. Hoàn toàn không cắt rạch nhưng vẫn giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp như mơ ước.

Bấm mí không phẫu thuật là công nghệ hàng đầu trong ngành thẩm mỹ. Trong quá trình bấm mí, bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng để tạo nếp mí. Chỉ cần đánh dấu những điểm nhấn trên đường cung mí mắt, bác sĩ tạo liên kết giữa da mí và cơ nâng mi. Do phần sụn mi được cố định nên nếp mí mới duy trì được lâu dài.

Chọn bấm mí không phẫu thuật nào cho hiệu quả cao?

Hiện nay, tại các địa chỉ làm đẹp thường có 2 phương pháp bấm mí không phẫu thuật. Bấm mí thông thường, bấm mí vĩnh viễn. Mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên xét về độ an toàn, hiệu quả dài lâu, bấm mí mắt vĩnh viễn mới có thể đáp ứng được điều đó.

Với phương pháp bấm mí mắt vĩnh viễn, tại Viện thẩm mỹ Hà Nội các chuyên gia thường da mi mắt, sụn mi thành chuỗi liên kết. Phần sụn mi có tính chất ổn định nên rất ít bị chùng, lão hóa theo thời gian. Chính vì thế, sau bấm mí vĩnh viễn thường duy trì kết quả “trọn đời”.

Bấm mí không phẫu thuật không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Bấm mí không phẫu thuật mang lại hiệu quả dài lâu

Bấm mí không phẫu thuật mang lại hiệu quả dài lâu

Sau khi thực hiện bấm mí mắt, bạn có thể ra về, không mất nhiều thời gian để phục hồi. Tuy nhiên để đạt được kết quả tốt nhận bạn nên thực hiện theo chỉ định của bác sĩ. Nên chú trọng việc tuân thủ chế độ chăm sóc, nghỉ dưỡng. Không nên thức khuya, không dùng điện thoại, không xem ti vi trong những ngày đầu.

Sau 7 ngày, mắt sẽ nhanh chóng phục hồi trở lại. Tùy vào cơ địa của mội người, nếp mí sẽ vào nếp nhanh hay chậm. Tuy nhiên so với cắt mí, bấm mí không phẫu thuật không mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng. Thực hiện phương pháp này mang lại đôi mắt 2 mí trẻ đẹp tự nhiên. Hiện nay công nghệ bấm mí không phẫu thuật được áp dụng hàng đầu tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Nếu bạn quan tâm về dịch vụ này có thể trực tiếp đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. Các chuyê gia sẽ tư vấn cho bạn chi tiết hơn về điều này.

Nguyễn Huệ  – Chuyên trang thông tin sức khỏe, bài thuốc