Làm thế nào để cải thiện dáng mũi bị hếch?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chào bác sĩ! Tôi là Ngọc Diệp (Bắc Ninh) từ nhỏ tôi có dáng mũi lại hếch. Vậy tôi có thể cải thiện dáng mũi của mình bằng phương pháp thẩm mỹ nào? Quá trình phẫu thuật mất bao lâu?

cai-thien-mui-hech

Chào bạn!

Chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt và ảnh hưởng rất lớn đến nhan sắc của mỗi người. Với chiếc mũi bị hếch có thể làm cho gương mặt bạn kém thanh tú. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, hiện nay với công nghệ thẩm mỹ hiện đại hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục nhược điểm này bằng phương pháp chỉnh sửa mũi hếch, ngắn.

Nhưng trước lựa chọn phương pháp thẩm mỹ này, bạn hãy xác định xem mũi mình có đúng là mũi hếch và ngắn chưa nhé. Mũi hếch là tình trạng đầu mũi không che hết lỗ chân lông, khiến một phần bên trong mũi bị lộ ta nhìn thiếu thẩm mỹ.

Bạn hãy đo chiều dài cung mày đến đáy mũi, chiều dài lý tưởng của mũi bằng với 2/3 chiều dài phần giữa mặt. Đo chiều dọc của cằm tình từ điểm giữa khe miệng đến phần thấp nhất của cằm. Chiêu dài lý tưởng của mũi bằng chiều dọc của cằm. Nếu như những chỉ số này chênh lệch nhau quá nhiều, tức mũi bạn có thể bị hắn và hếch.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng mũi hếch chủ yếu là do bẩm sinh hoặc có thể bạn đã từng thẩm mỹ không an toàn, việc xử lý phầu đầu mũi chư gọn, tạo hình mũi không cân xứng hay chế độ chăm sóc sau thẩm mỹ không đảm bảo khiến mũi bị co rút bởi sẹo làm cơ mũi ngắn lại…

mui-hech

Lợi thế của việc chỉnh sửa dáng mũi hếch

Chỉnh sửa dáng mũi hếch ngắn sẽ giúp bạn kéo dài đầu mũi, hoàn thiện giúp mũi trở nên hài hòa với khuôn mặt của bạn. Khi phẫu thuật bác sĩ cũng sẽ rất chú trọng đường nối tự nhiên từ trán đến đầu mũi, sống mũi để giúp mũi bạn cân bằng một cách chính xác nhất.

Việc chỉnh sửa mũi hếch có thể tạo cho bạn dáng mũi S-line, thon gọn và thanh thoát bởi sự hài hòa với đầu mũi giúp tạo độ cao và góc lý tưởng cho mũi.

Quy trình thẩm mỹ mũi hếch

Trước khi bước vào quá trình thẩm mỹ, bác sĩ sẽ phân tính chiều dài, độ cao và mức độ hếch của mũi.

Tiếp đến bạn sẽ được bác sĩ thiết kế phương pháp thẩm mỹ dựa trên độ hếch của dáng mũi và mỗi người.

Sau đó bác sĩ tiến bành gây tê để quá trình thẩm mỹ được diễn ra một cách nhẹ nhàng. Bạn sẽ được bác sĩ tiến hành bóc tách khoang mũi, đưa chất liệu độn hoặc điều chỉnh cho sống mũi cân đối, phù hợp với khuôn mặt của mỗi người. Khi này bác sĩ sẽ kết hợp điều chính với cánh múi, nền mũi để giúp tạo cho bạn một sống mũi đẹp và hài hòa với khuôn mặt.

Phẫu thuật chỉnh hình sống mũi chỉ là một tiểu phẫu nhỏ vì vậy sẽ không mất quá nhiều thời gian, thời gian phục hồi cũng nhanh chóng.

Thanh Hiên