Làm thế nào để biết bạn có một núm vú đẹp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Có một núm vú đẹp quyến rũ là mơ ước của rất nhiều chị em. Tuy nhiên ban không thể so sánh được với người khác, vậy bạn đã có 1 núm vú đẹp chưa?

Dưới đây sẽ là những tiêu chuẩn giúp bạn có thể nhận biết mình đã có một núm vú đẹp hay chưa.

num-vu-1

Một mún vú đẹp sẻ được tính bằng khoảng cách giữa 2 bầu ngực của phụ nữ

Khoảng cách giữa 2 núm vú

Một mún vú đẹp sẻ được tính bằng khoảng cách giữa 2 bầu ngực của phụ nữ. Tính từ chân của núm vú có kích thước trung bình khoảng 5 – 7cm. Đầu vú phải cao, dựng thẳng. Tại vùng ngực phải có hình bán cầu hoặc hình tròn từ đó mới có thể xác định được khoảng cách đẹp nhất của 2 mún vú là 20 – 24 cm. Núm vú đẹp phải nằm giữa xương sườn thứ 4.

Bầu ngực và kích thước núm hài hòa

Một núm vú được xem là đẹp phải hài hòa với bầu ngực. Nếu bầu ngực to thì núm vú cũng phải to, ngược lại bầu ngực nhỏ thì núm vú phải nhỏ. Người ta thường tính sự hài hòa của bầu ngực và núm vú theo tỉ lệ: 9:1.

Hầu hết kích thước của núm vú to và dài hơn so với kích thước của bầu ngực nhất là thời kỳ sau sinh và cho con bú. Chính vì vậy bạn khó có được một núm vú đẹp hài hòa. Để có thể khắc phục điều này bạn có thể lựa chọn phương pháp thẩm mỹ thu nhỏ núm vú.

num-vu-dep-2

Núm vú đẹp phải nằm giữa bầu ngực, đầu nhũ hoa hơi cao và hướng lên trên

Màu sắc núm vú

Một núm vú đẹp phải có màu hồng nhạt tự nhiên. Núm vú là một trong 7 vị trí trên cơ thể phụ nữ có màu hồng. Núm vú màu hông sẽ giúp bầu ngực chị em trở nên quyến rũ hơn, bầu ngực đẹp hơn.

Vị trí núm vú

Những yếu tố trên vẫn chưa đủ để xác định một núm vú đẹp. Yếu tố cuối cùng để xác định việc này đó là vị trí núm vú. Vị trí ở đây cũng phải hài hòa và cân bằng với tổng thể bầu ngực. Núm vú phải nằm giữa bầu ngực, đầu nhũ hoa hơi cao và hướng lên trên.

Hiện nay với công nghệ thẩm mỹ làm đẹp hiện đại bạn hoàn toàn có được một núm vú đẹp như ý bằng các phương pháp phẫu thuật núm vú, thu nhỏ núm vú. Bạn có thể sở hữu 2 nhũ hoa đẹp và gợi cảm tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đây là đơn vị làm đẹp uy tín nhất hiện nay với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao được đào tạo ở các trường đại học lớn trong và ngoài nước. Mặt khác đây cũng là nơi có cơ sở vật chất hiện đại giúp chị em có được vẻ đẹp quyến rũ nhất.

Thanh Hiên