Mông nhỏ đến đâu cũng to được với những bí quyết dưới đây

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Có một vòng 3 căng tròn quyến rũ luôn là mong ước của chị em.  Với những các dưới đây sẽ giúp chị em thực hiện mong muốn ấy một cách đễ dàng.

an-uong-phu-hop

Lên một chế độ ăn phù hợp 

Lên một chế độ ăn phù hợp

Một chế độ dinh dưỡng hợp lý với những loại trái cây sẫm màu nư cà dưa leo, cà rốt, dâu tây, giá đỗ, lòng trắng trứng gà… Những thực phẩm này sẽ giúp vòng 3 của bạn sẽ được săn chắc.

Để có được một cặp mông săn chắc bạn nên giảm chất béo bởi chúng có thể giúp cân bằng mỡ giữa vòng 2 và vòng 3. Bạn cũng nên tăng cường những thực phẩm giàu protein để giúp cơ mông phát triển.

Uống nhiều nước

Nước là thành phần rất quan trọng cho cơ thể và cũng là yếu tố để giúp bạn có một cặp mông săn chắc.  Hằng ngày bạn nên uống nước ít nhất là 2 – 2,5 lít nước mỗi ngày để cung cấp đủ nước cho cơ thể, tăng kích thước vòng 3.

giup-vong-3-cang-tron

Luyện tập giúp vòng 3 căng tròn

Luyện tập giúp vòng 3 căng tròn

Các bài luyện tập thể dụng thể thao sẽ giúp bạn tăng kích thước vòng 3 đáng kể. Một số bài tập giúp mông bạn căng tròn hơn như: bài tập ngồi xổm, leo cầu thang hay những hoạt động có thể giúp bạn phát huy sự linh hoạt của mông và chân đều có thể tăng kích thước vòng 3 hiệu quả.

Để có một vòng 3 săn chắc hơn bạn hãy hoạt động nhiều để kích thích sự lưu thông máu. Ví như với bài tập ngồi xổm bạn có thể tập khoảng 20 lần đều đặn mỗi ngày.

Chạy lên xuống cầu thang mỗi ngày

Hằng ngày bạn hãy luyện tập leo cầu mỗi ngày, bạn có thể chọn leo những cầu thang ngoài trời để tăng sự hững khởi. Thực hiện leo cầu thang sẽ giúp cơ mông và đùi của bạn săn chắc và thon gọn hơn.

luyen-tap-giup-vong-3-cang-tron

Chạy lên xuống cầu thang mỗi ngày

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý trước khi tập hãy khởi động thật kỹ để tránh chấn thương và đạt hiệu quả cao. Sau khi khởi động hãy chạy lên xuống cầu thang ít nhất 10- 15 phút rồi nghỉ sau đó lại tiếp tục chạy.

Bài tập chống đẩy

Với bài tập chống đẩy cũng rất đơn giản nhưng lại có thể giúp bạn giảm kích thước vòng 2 tăng kích thước vòng 3 một cách đáng kể, giúp mông của bạn trở nên săn chắc hơn.

Thực hiện động tác này bạn hãy để hai chân rộng bằng vai, hạ thấp người khoảng 3-5 giây rồi nâng người lên cao. Tư tế này giúp cơ vai, đùi, chân vận động và có thể giúp bạn đạt được hiệu quả như ý.

Những phương pháp trên nếu kiên trì áp dụng có thể giúp bạn có một vòng 3 săn chắn nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Nếu không có thời gian bạn có thể chọn phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân hoặc độn môn để có thể nhanh chóng có được cặp mông săn chắc. Hiện nay Viện thẩm mỹ Hà Nội đang là đơn vị thực hiện phương pháp thẩm mỹ làm đẹp này được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn.

Thanh Hiên