Muốn tẩy lông mặt hãy áp dụng 3 cách dưới đây

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Lông mặt nhiều khiến da chị em trở nên nam tính hơn. Chỉ với bột mì, cà chua, chanh mật ong… có thể giúp bạn loại bỏ những chiếc lông xấu xí trên mặt ngay tại nhà.

tay-long-mat

Tẩy lông mặt bằng bột mì

Tẩy lông mặt bằng bột mì

Để triệt lông mặt bằng bột mì, bạn hãy chuẩn bị bột mì, nước, bát. Sau đó bạn đổ bột mì ra bát hòa với nước sao cho thành hỗn hợp sền sệt rồi đắp lên mặt để khoảng 15 phút để mặt nạ khô thì bạn có thể bóc ra nhẹ nhàng. Những chiếc lông sẽ bám theo mặt mà rụng dần. Áp dụng phương pháp này tuần 2 – 3 lần da mặt bạn không những hết lông mà còn trắng trẻo và mịn màng hơn.

Tẩy lông mặt bằng chanh và mật ong

Chanh và mật ong đều rất tốt cho da, có cung dụng giữ ẩm cho da, trị mụn hiệu quả và làm trắng da. Vì vậy bạn sử dụng 2 nguyên liệu này để tẩy lông mặt rất an toàn và hiệu quả. Trong chanh có chứa lượng axit khá cao vì vậy có thể tác động vào những sợi lông, khiến chúng không phát triển được và thưa dần. Còn mật ong chứa chủ yếu là fructose và glucose, carbonhydrar, các vitamin và khoáng chất, chất chống oxy hóa… vì vậy có thể găng ngừa sự phát triển của lông làm se khít lỗ chân lông.

Tẩy lông bằng cách này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị chanh và mật ong trộn với nhau và thoa đền lên mặt để khoảng 20 phút sau đó rửa lại bằng nước sạch. Áp dụng phương pháp này 2 – 3 lần mỗi tuần lần bạn sẽ nhanh chóng có được làn da mịn màng không còn lông mặt xấu xí.

tay-long-mat-3

Cách tẩy lông mặt bằng cà chua

Cách tẩy lông mặt bằng cà chua

Trong cà chua có chứa nhiều vitamin và khoáng chất rất tốt cho da. Đặc biệt trong cà chua có chứa vitamin B, C và beta carotene có thể giúp chống lại sự oxy hóa của gia và ngăn ngừa sự hình thành, phát triển của lông làm chúng mất dần.

Để loại bỏ lông mặt bạn chỉ cần lấy cà chu thái thành lát mỏng rồi đắp lên mặt. Khi đắp bạn có thể kết hợp với việc xoa để giúp các dưỡng chất từ cà chua thấm sâu vào da. Thường xuyên áp dụng phương pháp này bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ được những chiếc lông xấu xí trên mặt.

Với nhưng phương pháp triệt lông mặt trên rất an toàn, nhưng sẽ mất khá nhiều thời gian. Nếu bạn quá bận rộn và muốn có thể nhanh chóng loại bỏ được hết những đám lông trên mặt bạn cũng có thể lựa chọn phương pháp thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian nhưng lại có thể loại bỏ tận gốc nhức chiếc lông xấu xí một cách nhanh chóng và an toàn.

Thanh Hiên