Bật mí những bài tập giúp bạn có cặp mông cong quyến rũ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Một cặp mông xẹp lép khiến thân hình bạn không được quyến rũ lắm và khó khăn khi diện đồ. Những bài tập dưới đây sẽ giúp bạn có cặp mông cong quyến rũ.

bai-tap-mong-cong-3

Bài tập đá lăng chân

Bài tập đá lăng chân

Để có thể luyện tập bài này bạn cần chuẩn bị cho mình một chỗ bám vững chắc. Bạn có thể sử dụng sợi đây buộc chặt ngang trước mặt hoặc một thanh chắn ngang. Trước khi tập bạn nhớ khỏi động thật kỹ để tránh bị căng cơ hoặc đau khớp trong quá trình tập luyện.

Đầu tiên bạn hãy bám thật chặt vào thanh chắn trước mặt sau đó đưa 1 chân ra sau và khuỵu xuống. Chân cần khuỵu bạn nên kéo cho căng cơ hết cỡ, chân còn lại chống vuông góc về phía trước. Sau đó bạ từ từ chống thăng chân kia lên rồi đá chân khuỵu phía sau thật mạnh về phía trước, duỗi thẳng hết mức có thể càng tốt. Lưu ý, khi này vai và lưng giữ nguyên tư thế không cong vẹo. Thực hiện động tác này khoảng 10 lần rồi lại đổi chân. Bạn sẽ sớm có được cặp mông cong quyến rũ nếu thường xuyên luyện tập theo phương pháp này.

bai-tap-mong-cong-2

Bài tập nâng mông và dây căng

Bài tập nâng mông và dây căng

Bài tập này bạn có thể kết hợp với 1 chiếc dây chun để giúp 3 vòng săn chắc và căng tròn.

Ban đầu bạn cho dây chun để lên ngang giữa 2 đùi.  Rồi tiếp tục bước chân sang trái để kéo rộng đùi ra sao cho dây căng hết mức có thể. Lặp đi lặp lại động tác này khoảng 10 lần rồi lặp lại với chân kia.

Bước thứ 2, bạn giữ nguyên dây ở đùi, mằn xuống sàn nhà theo tư thế chống đẩy, sau đó từ từ để 1 chân vuông góc chống xuống sàn nhà, chân còn lại kéo thẳng rồi nâng cao về phía sau. Lúc này bạn vẫn giữ dây chun lên đùi không được để chúng tụt xuống bụng. Thực hiện động tác này lặp đi lặp lại khoảng 10 lần rồi đổi chân và thực hiện tương tự. Luyện tập động tác này mỗi ngày để có được cặp mông cong quyến rũ hơn.

bai-tap-mong-cong

Bài tập giúp vòng 3 nảy nở

Bài tập giúp  vòng 3 nảy nở

Đẻ thực hiện động tác này đầu tiên bạn giữ người đứng thẳng, dang rộng hai tay. Sau đó lấy 1 chân làm trụ, chân còn lại đá ra sau. Thực hiện động tác này lặp lại khoảng 10 lần sau đó làm ngược lại với chân kia. Áp dụng bài tập này mỗi ngày bạn sẽ nhanh chóng có được thân hình như ý.

Với những bài tập trên sẽ giúp bạn có được vòng 3 căng tròn một cách tự nhiên, nhưng sẽ cần một thời gian rất dài. Nếu bạn quá bận rộn thì bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng mông chảy sệ nội soi hoặc nâng mông bằng mỡ tự thân. Đây là những phương pháp giúp mông bạn cong quyến rũ một cách nhanh chóng và an toàn. Hiện nay phương pháp này đang được Viện thẩm mỹ Hà Nội áp dụng và thực hiện để giúp chị em thực hiện mong ước của mình.

Thanh Hiên