Những mẫu hình xăm nghệ thuật độc nhất hiện nay

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Xăm hình đang trở là trào lưu khá sốt hiện nay. Mỗi hình săm thể hiện tính cáh mỗi người khác nhau nhưng ai cũng muốn mình có được những hình xăm thể hiện tính nghệ thuật, độc lạ. Dưới đây là những mẫu hình xăm nghệ thuật khiến bạn mãn nhãn.

xam-nghe-thuat-ngua

Hình xăm nghệ thuật con ngựa

Hình xăm nghệ thuật con ngựa

Hình xăm nghệ thuật con ngựa không giống như ngựa bình thường, con ngựa được khắc họa với những đôi cánh uống lượn vô còng đẹp và tinh xảo. Những hình này thường khá độc và lạ

Hình xăm nghệ thuật bức tranh phượng hoàng  

Hình xăm bức tranh nghệ thuật phượng hoàng thường được xăm sau lưng với hình phượng hoàng vô cùng đẹp theo trí tưởng tượng của dân gian. Bức tranh phương hoàng sau lưng được khắc họa và phối hợp hài hòa với màu sắc của da nên nhìn khá bắt mắt.

xam-nghe-thuat-phuong-hoang

Hình xăm nghệ thuật bức tranh phượng hoàng

Hình xăm nghệ thuật rắn 3D

Hình xăm nghệ thuật con trắn 3D trên cơ thể rất đặc biệt, chúng sẽ khiến người nhìn có cảm giác con răng đang được chui ra từ chính cơ thể của bạn. Hình xăm này dành cho những bạn nam cá tính, thích độc lạ.

Hình xăm nghệ thật rùng rợn

Hình xăm nghệ thuật rùng rợn thường dành cho những người thích phim kinh dị, những hình xăm rùng rợn có thể là hình đầu lâu, hình dao khứa vào thịt hoặc hình ma quỷ. Chúng có thể được xăm ở mu bàn tay, ở bắp tay.

Hình xăm nghệ thuật rồng lửa

Con rồng lửa vốn là sự tưởng tượng của dân gian. Hình rồng phượng uốn lượn và phun ra lửa thể hiện sự mạnh mẽ của người đàn ông và nghệ thuật xăm vô cùng độc đáo.

xam-nge-thuat-kinh-di

Hình xăm nghệ thật rùng rợn

Xăm nghệ thuật thiên thần

Xăm nghệ thuật thiên thần danh cho những người thích cái đẹp của người phụ nữ. Hình thiên thần thường là hình người phụ nữ với đôi cánh vô cùng gợi cảm, thướt tha. Hình thiên thân có thể được xăm ở lưng hoặc cánh tay.

Xăm nghệ thuật người bướm

Hình nghệ thuật phụ nữ khỏa thân với đôi cánh bướm đủ sắc màu vô cùng quyến rũ và độc đáo. Nó thể hiện cái đẹp của người phụ nữ với nghệ thuật vô cùng độc đáo. Vì hình này khá cầu kỳ và công phu nên thường được xăm ở sau lưng mới thể hiện hết được ý tưởng của người xăm.

Những hình xăm nghệ thuật và độc trên đang rất được ưa chuộng. Tuy nhiên tùy theo giai đoạn và tuổi tác bạn có thể thích hoặc không thích chúng nữa hoặc vì một lý do nào đó. Vì vậy bạn muốn xóa bỏ những hình xăm và không biết làm thế nào để xóa chúng đi. Một gợi ý danh cho bạn đó là việc xóa xăm thẩm mỹ bằng phương pháp laser tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đây là phương pháp giúp bạn có thể xóa xăm mà không để lại sẹo lại vô cùng nhanh chóng.

Thanh Hiên