Vị thuốc ngăn chặn ung thư từ hạt bo bo

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Vị thuốc ngăn chặn ung thư từ hạt bo bo

Bệnh phế ung là chứng bệnh không hiểm nghèo, nhưng lại xâm nhập cơ thể khi sức đề kháng suy yếu, lao tâm, lao lực. Biểu hiện bệnh thấy rất rõ vì sức khỏe người bệnh bị hao tồn nhanh.

Xem thêm

Ngăn ngừa ung thư từ bo bo

Ngăn ngừa ung thư từ bo bo

Nguyên Nhân gây chứng phế ung

Nguyên nhân chủ yếu của bệnh phế ung là do nhiễm cảm. Chứng Phế ung do phong nhiệt làm tổn thương phế. Do lao nhọc làm tổn thương chính khí, phong hàn thừa cơ lấn lên, phong sinh nhiệt, uẩn tích lại không tan gây nên chứng Phế ung

Bài thuốc chủ trị bệnh phế ung

Khi người bệnh có các biều hiện với các triệu chứng như ho, khạc ra đờm có mùi tanh thối, đó là mắc chứng phế ung, phải cần chữa trị  ngay. Bệnh này tuy nặng, nhưng biết cách chữa cũng rất đơn giản. Bài thuốc dân gian giới thiệu một bài thuốc bí truyền từ hạt bo bo chủ trị rất hiệu nghiệm chứng bệnh này trong dân gian như sau:
cây ý dị  hạt bo bo

Hạt bo bo là dược liệt quan trọng khi trị bệnh phế ung

Người bệnh bị phế ung đừng vội lo lắng mà hãy dùng  2 vốc hạt bo bo (ý dị), giã nát, cho vào siêu đất đổ 2 bát nước, sắc còn một bát, cho thêm chút rượu, uống làm hai lần trong ngày. Cũng có thể sao vàng, tán nhỏ, mỗi lần dùng một vốc hòa với cháo nếp, ăn thường xuyên càng mau có hiệu quả.