Học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền cần điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tôi đã đã tốt nghiệp Trung cấp Dược nhưng giờ muốn chuyển sang học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền thì cần điều kiện gì và thời gian học ra sao?

Thầy thuốc Đông Y bốc thuốc cứu người

Nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ngày càng tăng cao. Không chỉ riêng bạn mà hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ cũng mong muốn học chuyển đổi sang ngành Y học cổ truyền với mong muốn sau khi ra trường có thể tìm được việc làm nhanh chóng, công việc phù hợp với chuyên môn ngành học và được đáp trả bằng mức lương xứng đáng.

Cùng với sự phát triển của Y học hiện đại thì Y học cổ truyền cũng đang có sự chuyển mình, phát triển mạnh mẽ. Ngày nay, Y học cổ truyền đã biết cách ứng dụng những công nghệ hiện đại như kỹ thuật xét nghiệm, kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh…vào việc chẩn đoán, tìm ra phương pháp điều trị bệnh cũng như nâng cao chất lượng chữa bệnh của Y học cổ truyền. Trong quá trình học tập học viên còn được học những bài thuốc hay, bài thuốc quý trong dân gian Việt Nam.

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017

Để tiếp nối và góp phần làm phát triển thêm cho lĩnh vực chữa bệnh bằng Y học cổ truyền cũng như tạo điều kiện cho các bạn trẻ thực hiện đam mê của mình, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017 với thời gian học linh động, phù hợp với mọi đối tượng.

Đối với trường hợp của bạn, vì bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Dược nên hoàn toàn có đủ điều kiện để học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền. Năm 2017, Trường Trung cấp Y Dược TP. HCM tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền với điều kiện là thí sinh đỗ tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên các nhóm ngành khác, thí sinh là người không vi phạm pháp luật và không có tiền án, tiền sự.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền 2017

Học văn bằng 2 Y học cổ truyền có thể mở phòng khám Đông Y

Học văn bằng 2 Y học cổ truyền có thể mở phòng khám Đông Y

Hồ sơ cần chuần bị để học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền 2017 gồm:

  • 01 Bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • 02 Bản photo công chứng bằn tốt nghiệp các trường Trung cấp/Cao đẳng/Đại học+  bảng điểm tương đương.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên lạc.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 ( chụp trong 6 tháng gần nhất).
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT cấp 3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền sẽ là 12 tháng dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật, Sư phạm, Báo chí, Nấu ăn…Ngoài ra, với các đối tượng người học đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật hình ảnh Y học, Kỹ thuật xét nghiệm, Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng…thì thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền sẽ là 10 tháng.

Sau khi học xong Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, học viên sẽ có bằng Trung cấp Y học cổ truyền mang chức danh Y sĩ Y học cổ truyền. Được phép mở phòng khám Đông Y, thăm khám chữa bệnh cũng như sử dụng những vị thuốc bắc để chữa bị. Không những vậy học viên còn có thể tiếp tục học liên thông bác sĩ Y học cổ truyền nếu đủ điều kiện xét tuyển.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền gửi về địa chỉ

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược