Học viện Y học cổ truyền công bố chỉ tiêu năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thông tin mới cập nhật từ học viện Y học cổ truyền vừa công bố, chỉ tiêu tuyển sinh ngành Y học cổ truyền có độ cạnh tranh mạnh trong năm 2017.

Học viện Y học cổ truyền công bố chỉ tiêu năm 2017

Học viện Y học cổ truyền công bố chỉ tiêu năm 2017

Học viện Y học cổ truyền công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017

Học viện Y học cổ truyền tuyển sinh dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia, với chỉ tiêu là 500 học viên khá khó để có thể cạnh tranh với những học sinh có kiến thức tốt về ngành Y.

Theo bộ công bố trong đợt xét tuyển đợt 1 thì thí sinh sẽ được xét tuyển bình đẳng theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia, không xét theo sự ưu tiên về thứ tự nguyện vọng đăng kí. Đối với những học viên có điểm bằng nhau ở cuối danh sách xét tuyển thì sẽ xét theo điều kiện phụ. Với ngành Y học cổ truyền ưu tiên 1: môn Sinh : ưu tiên 2 : môn toán. Nếu sau khi xét điều kiện phụ mà vẫn vượt chỉ tiêu thì sẽ xét nguyện vọng cao hơn.

Để đảm bảo về chất lượng đầu vào, điều kiện nhận đăng ký xét tuyển vào trường học viện Y học cổ truyền sẽ được xét theo kết quả của ký thi THPT quốc gia. Theo như bộ đề ra thì yêu cầu không có môn nào trong tổ hợp môn xét tuyển có kết quả từ 1 điểm trở xuống. Để đảm bảo chất lượng đầu vào của trường học viên Y học cổ truyền bộ đã để ra tiêu chí khá khó khăn cũng như điểm đầu vào cao.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo đổi mới chất lượng

Trung cấp Y học cổ truyền con đường mới tới tương lai

Có thể thấy để vào được học viện Y học cổ truyền là khá khó với chỉ tiêu ít cũng như độ cạnh tranh cao giữa hàng ngàn thí sinh. Bởi có thể thấy trong bối cảnh ngành Y học cổ truyền đang phát triển không ngừng. Học sinh muốn theo ngành Y ngày càng hứng thú với lựa chọn về ngành Y học cổ truyền xảy ra độ cạnh tranh khá khốc liệt khi muốn vào học viện Y học cổ truyền. Nhiều học sinh có lực học trung bình khá không đủ tự tin đăng ký học Viện Y học cổ truyền đã có sự lựa chọn thay đổi tương lai cho mình với việc đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền. Học Trung cấp Y học cổ truyền là một bước ngoặt đối với những thí sinh có học lực trung bình khá. Học Trung cấp Y học cổ truyền với chương trình đào tạo chất lượng đổi mới cùng đội ngũ giảng viên chất lượng thì việc nắm rõ những kiến thức Đông Y là không hề khó.

Trung cấp Y học cổ truyền thông báo tuyển sinh năm 2017

Theo nguyện vọng của nhiều thí sinh muốn theo học ngành Y học cổ truyền. Cao đẳng Y Dược hà nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  mở đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền đáp ứng cho nhiều thí sinh nằm ngoài chỉ tiêu vào học viện Y học cổ truyền.

Cao đẳng Y Dược hà nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là một trong những trường đào tạo ngành Y học cổ truyền bậc nhất khu vực miền bắc với cơ sở vật chất đầy đủ cũng như chương trình đào tạo đổi mới giúp học viên có thể vừa học vừa thực hành nâng cao tay nghề. Có thể thấy đây là những điều kiện cần thiết nhất cho sinh viên ngành Y. Trong chương trình đào tạo nhà trường kết hợp Đông Tây Y giúp đạt hiệu quả cao trong lĩnh vực dạy và học. Ngoài ra nhà trường còn nắm trong tay những bài thuốc hay, bài thuốc quý được những giáo viên trong trường nghiên cứu cũng như phát triển. Có thể nói với lựa chọn học Trung cấp Y học cổ truyền là một bước đi rất tốt cho những bạn đam mê theo đuổi ngành Y học cổ truyền.

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Trung cấp Y hà Nội