Y sĩ YHCT tuổi nào dễ bị tiểu nhân hãm hại trong năm Đinh Dậu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Đường công danh sự nghiệp thăng tiến, tiền tài rủng rỉnh nhưng nếu 4 con giáp Y sĩ YHCT chủ quan thì có thể sạt nghiệp bất kỳ lúc nào vì vận số bị tiểu nhân hãm hại.

Y sĩ YHCT tuổi nào dễ bị tiểu nhân hãm hại trong năm Đinh Dậu?

Y sĩ YHCT tuổi nào dễ bị tiểu nhân hãm hại trong năm Đinh Dậu?

Năm Đinh Dậu đối với 4 con giáp dưới đây là một năm thực sự biến động vì sẽ bị tiểu nhân hãm hại, nếu không đề phòng thì sẽ gặp tai ương từ trên trời đổ xuống nhất là với các Y sĩ YHCT.

Y sĩ YHCT tuổi Tý dễ bị tiểu nhân hãm hại

Theo nhận định của các chuyên gia phong thủy tướng số thì tuổi Tý trong năm con gà sẽ có nhiều biến động. Vì có được sự trợ giúp đắc lực của Nguyệt Lệnh về con đường sức khỏe. Tuy nhiên, theo thầy thuốc Y Học cổ truyền  vừa am hiểu về các thảo dược trị bệnh, cũng là người rất am hiểu về ngũ hành âm dương và các kiến thức liên quan đến tướng số thì sự nghiệp của người tuổi Tý trong năm Đinh Dậu sẽ gặp nhiều vấn đề, mặc dù thành công ngoài mong đợi nhưng cũng là thời điểm để tiểu nhân quấy phá. Nhất là với những người bạn thân tuổi Tý mà hợp tác làm ăn thì nên cẩn thận tránh việc quá tin tưởng thì sẽ bị tạo sức ép về tinh thần khiến cho việc bốc thuốc hay bào chế vị thuốc bắc dễ gặp sai sót khiến cho tai ương khó lường có thể ập đến bất kỳ lúc nào. Bạn tôi, đang làm một Y sĩ Y học cổ truyền, vừa kinh doanh thuốc bắc cũng được thầy tướng căn dặn nên cẩn thận làm ăn và kết hợp kinh doanh trong năm nay.

Người cầm tinh tuổi chuột năm Đinh Dậu sẽ bị tiểu nhân giăng bẫy và có thể gặp khó khăn bất kỳ lúc nào vì thế nên hết sức cẩn trọng và tuyệt đối không nên tin tưởng bất kỳ ai quá nhiều, kể cả bạn thân.

Thầy thuốc Y học cổ truyền là những người am tường về các vị thuốc bắc

Thầy thuốc Y học cổ truyền là những người am tường về các vị thuốc bắc

Người tuổi Ngọ dễ bị hao tốn tiền của

Vấn đề sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong năm nay không quá tệ nhưng về tài chính thì không được như ý, rất dễ bị hao tổn tiền của. Mặc dù công việc kinh doanh cũng khá tốt nhưng nếu sai một ly sẽ đi một dặm, bạn tôi, đang làm học viên theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur kể: anh có vợ làm thầy thuốc Y học cổ truyền, gia đình có truyền thống và có một bài thuốc gia truyền để kinh doanh, nếu không cẩn trọng chuyện tiền bạc thì sẽ bị hao tổn khá lớn trong năm Đinh Dậu. Dù hiện tại công việc và tài chính không có vấn đề gì nhưng cũng nên hết sức cẩn trọng tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra vào những tháng còn lại của năm Đinh Dậu.

Thầy thuốc YHCT tuổi Tuất phạm vào Thái Tuế

Trong năm Đinh Dậu này người tuổi Tuất bị Sao Thái Tuế chiếu mệnh nên khá là trắc trở về cả sự nghiệp và tiền bạc. Nếu không cẩn thận thì sẽ mang họa sát thân vì bị tiểu nhân hãm hại. Nhất là với công việc nhạy cảm như Y học cổ truyền thì lại càng dễ gặp thị phi. Trong chuyện làm ăn, không nên nhẹ dạ cả tin hay thương hại người khác mà thiệt thòi bản thân và có thể hại đến gia đình.

Đào tạo lang Y kế thừa phát huy tinh hoa Việt

Đào tạo lang Y kế thừa phát huy tinh hoa Việt

Theo nhận định của thầy Hiếu tướng số thì sao Thái tuế rất nghiêm trọng có thể khiến cho chủ nhân bị tai ương về sức khỏe, sự nghiệp, thậm chí “tán gia bại sản”. Vậy nên, muốn tránh được họa sát thân thì phải cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói và tuyệt đối không nên tin tưởng bất kỳ ai.

Trang Minh – Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.