Y sĩ y học cổ truyền tuổi nào sẽ giàu nếu kinh doanh Thuốc Bắc?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Theo tử vi nhận định thì Y sĩ YHCT các tuổi dưới đây sẽ liên tục gặp may mắn trong 5 năm tới, đây chính là thời điểm họ gặp vận nếu kinh doanh thuốc Bắc.

Y sĩ y học cổ truyền tuổi nào sẽ giàu nếu kinh doanh Thuốc Bắc?

Y sĩ y học cổ truyền tuổi nào sẽ giàu nếu kinh doanh Thuốc Bắc? 

Thầy thuốc tuổi Mùi

Với những người tuổi Mùi thì nên yên tâm về con đường tài chính bởi vì họ là con giáp giỏi kiếm tiền nhất trong 12 con giáp. Nhất là với những ai đang học tập ở các trường Cao đẳng Dược Hà Nội hay các trường Y Dược khác tuổi này thì càng nhanh giàu. Khả năng kiếm tiền của con giáp này lúc nào cũng được đánh giá rất tốt. Người tuổi Mùi làm nghề thầy thuốc Đông Y họ có năng lực đặc biệt, vô cùng nhạy bén, thông minh. Có thể kiếm được rất nhiều tiền từ bên ngoài, ngoài công việc chính thì họ còn có thể thu nhập được nhiều từ bên ngoài bằng các công việc thêm hay là nghề tay trái.

Với ngườ tuổi Mùi mà làm nghề thầy thuốc thì lại càng nhanh giàu bởi vì với bổn mệnh may mắn, giàu sang, có thể biến các cơ hội quý giá thành tiền một cách nhanh chóng. Qua đó, có thể thấy rằng, người tuổi Mùi rất may mắn, phần này chiếm 6/10 phần của con người tuổi Dê. Tuy nhiên, họ kiếm tiến cũng giỏi như tiêu tiền. Vì thế, đừng quá ngạc nhiên khi nhận thấy rằng các quý cô làm Thầy thuốc Đông Y liên quan đến Thuốc bắc mà tuổi Mùi thì 5 năm tới sẽ phất lên như diều gặp gió, tiền bạc dồi dào, sự nghiệp hanh thông.

Đào tạo lang Y kế thừa phát huy tinh hoa Việt

Đào tạo lang Y kế thừa phát huy tinh hoa Việt

Con gái tuổi Dậu khẩu xà tâm phật

Tuy là con gái nhưng những người tuổi Dậu lại không biết cách nói chuyện nhẹ nhàng, lấy lòng người khác nên dễ bị hiểu nhầm. Họ có cách nói chuyện kiểu ngang ngang với người đối diện nên thường không được lòng từ đồng nghiệp hay mọi người xung quanh. Có thể thấy rằng, họ là người có thể vượt qua nhiều khó khăn thử thách trên cuộc sống. Dù bề ngoài cư xử khéo léo cởi mở nhưng là người làm gì cũng cẩn trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất, được nhiều hơn mất nên có khả năng tích lũy của cải rất giỏi. Đó cũng là câu chuyện của bạn H. (Giảng viên dạy văn bằng 2 Cao đẳng Dược) và chồng. Nhờ có cô vợ thực sự giỏi giang may mắn mà chuyện làm ăn lẫn sự nghiệp lên rất nhanh, không gặp phải nhiều khó khăn trắc trở như các năm trước đó. 5 năm tới là lúc họ được công thành danh toại nên tiền tài càng nhiều hơn, dễ đổi đời nhờ có bản mệnh tốt.

Tuổi Sửu giàu nhờ thiên thời, địa lợi và nhân hòa

Nếu như các thầy tướng nhận định nếu muốn làm việc lớn thì cần phải có thiên thời (ý trời), địa lợi (điều kiện địa lý) và nhân hòa (lòng người) thì người tuổi Sửu dù làm nghề dùng Thảo dược trị bệnh đi chăng nữa thì cũng nhanh chóng giàu có trong phút chốc. Theo nhận định của các chuyên gia tử vi thì từ năm Bính Thân, 2016 trở đi, cuộc sống của người tuổi Sửu luôn rộn ràng, nhiều biến động theo chiều hướng tích cực, thậm chí mang tính đột phá lớn mang lại nhiều tiền tài thành công.

Tuổi Sửu giàu nhờ thiên thời, địa lợi và nhân hòa

Tuổi Sửu giàu nhờ thiên thời, địa lợi và nhân hòa

Chưa kể, “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” cũng chính là điều kiện cần và đủ để bạn H. (sinh viên Trung cấp Y Hà Nội) có cơ hội “thay da đổi thịt”, thay đổi vận mệnh. Trong 5 năm tới, nhờ cục diện ngũ hành Thổ sinh Kim, lại có Lục hợp trợ giúp cho người tuổi Sửu nên có thể gặp được nhiều tài lộc. Vậy nên, con giáp này sẽ có cuộc đời khởi sắc mạnh mẽ, quan lộc thênh thang rộng mở trong thời gian tới.

Trang Minh – thuocbac.edu.vn