Đâu là yếu tố giúp bạn quyết tâm theo học Liên thông Cao đẳng Dược?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Người chọn nghề hay nghề chọn người? Niềm đam mê, khả năng của bản thân có đủ để bạn quyết tâm theo học Liên thông Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Liên Thông Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh Liên Thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Bất kể ngành nghề nào cũng có những đặc thù riêng và phù hợp với nhiều yếu tố để phát triển. Bản thân bạn xác định được những yếu tố đó hay không còn phụ thuộc vào niềm đam mê cũng như quyết tâm vượt qua khó khăn của nghề nghiệp.

Ngành Dược có thật sự hợp với bạn?

Câu hỏi đầu tiên được đặt ra là bạn có thật sự chăm chỉ hay không? Nếu như ở những ngành nghề khác bạn chỉ cần chăm chỉ 1 thì đối với ngành Dược bạn phải chăm chỉ gấp 10 lần. Để đưa đến tay người bệnh một viên thuốc thì phải trải qua biết bao nhiêu công đoạn, thời gian, nghiên cứu ra những tác dụng điều trị bệnh một cách tốt nhất. Không chỉ nghiên cứu ra thuốc có tác dụng gì, còn phải nghiên cứu về những tác dụng phụ, tình trạng phát sinh trong cơ thể người. Chính vì vậy người Dược sĩ cần phải chăm chỉ và nỗ lực một cách không ngừng nghỉ để có kiến thức chuyên môn sâu rộng hơn.

Đức tính chính xác, cẩn thận bất kỳ người nào làm nghề thầy thuốc chữa bệnh cứu người đều cần phải có đức tình này. Đây là một ngành nghề có tính đặc thù liên quan trực tiếp đến sức khoẻ, tính mạng con người, chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng đủ làm ảnh hưởng đến sức khoẻ, thậm chí có thể dẫn đến tử vong. Người học ngành Dược cần phải có một trí nhớ rất tốt, nhớ tên thuốc một cách chính xác, từng công dụng, thành phần, trong lúc kê đơn thuốc phải tập trung cao độ tránh kê nhầm thuốc cho người bệnh.

Ngoài ra người theo ngành Dược sĩ cần phải có tinh thần trách nhiệm cao. Cho dù bạn tốt nghiệp Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược hay Đại học Dược thì ý thức trách nhiệm luôn cần phải được đặt lên hàng đầu, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, luôn lấy người bệnh làm trọng và tránh việc kê đơn thuốc vì mục đích thu lợi cho bản thân.

Một thái độ thân thiện và cởi mở cũng là yếu tố làm nên tư chất của một người thầy thuốc, tạo cho người bệnh có niềm tin, an tâm trong quá trình điều trị bệnh, giúp họ cảm thấy thoải mái và mối quan hệ giữa người thầy thuốc và bệnh nhân luôn có một kết quả tốt đẹp. Nếu như bạn hội tụ đầy đủ những yếu tố trên thì bạn hoàn toàn có thể theo học ngành Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Địa chỉ Liên Thông Cao đẳng Dược uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Địa chỉ Liên Thông Cao đẳng Dược uy tín

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đã xác định mục tiêu theo đuổi ngành Dược đồng nghĩa với việc bạn cần phải học cả đời cho dù bạn xuất phát điểm tại vị trí nào. Đây chính là yếu tố đầu tiên của sự thành công trong ngành Dược. Không ai có thể chấp nhận được một người làm trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ lại có thể tự hào với những kiến thức của bản thân và không chịu học tập, nâng cao trình độ chuyên môn.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là cơ hội cho các bạn tốt nghiệp trình độ Trung cấp học liên thông lên Cao đẳng. Bởi suy cho cùng nếu như bản thân các bạn muốn gắn kết với ngành Dược thì việc học liên thông là điều bắt buộc. Với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy dành cho những ai muốn học liên thông Cao đẳng Dược nói riêng và Y Dược nói chung.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược được rút ngắn, tạo thuận lợi cho thí sinh trong việc sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược mà vẫn đảm bảo được nội dung, kiến thức chuyên ngành. Với cơ sở hiện đại, học viên học tại đây sẽ không phải lo lắng đến địa điểm thực hành bởi với mô hình đào tạo bệnh viện – Nhà trường sẽ giúp thí sinh hoàn toàn yên tâm khi theo học.

Hiện tại nhà trường đào tạo các hệ liên thông khác nhau như liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, xét tuyển Cao đẳng Dược/ Xét nghiệm/Điều dưỡng…Đối với những bạn đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng  trở lên các chuyên ngành khác thì có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Xét nghiệm/Điều dưỡng tại trường với thời gian học linh hoạt, phù hợp với điều kiện hiện tại của học viên.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược

Để được học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ đăng ký học bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm có công chứng.
  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT có công chứng.
  • 1 Giấy khai sinh bản sao và chứng minh thư nhân dân photo có công chứng.
  • 1 Bộ sơ yếu lý lịch sinh viên có xác thực đóng dấu của UBND địa phương.
  • 4 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6
  • 1 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Đào tạo Y lý gắn liền y thuật

Đào tạo Y lý gắn liền Y thuật

Thí sinh nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn : Tin tức Y dược