Lựa chọn học Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào đạt tiêu chuẩn?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo Dược sĩ Cao đẳng khiến cho thí sinh không biết nên lựa chọn học Cao đẳng Dược ở địa chỉ nào để được đào tạo tốt nhất.

Địa chỉ đào tạo ngành Dược theo tiêu chuẩn quốc tế

Địa chỉ đào tạo ngành Dược theo tiêu chuẩn quốc tế

Trong những năm gần đây, ngành Dược đã và đang dần trở thành ngành kinh tế mũi nhọn ở nước ta, đây là cơ hội vô cùng tốt cho các sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội tìm cho mình cho mình một công việc có thu nhập cao. Tuy nhiên, muốn đưa ngành Dược của Việt Nam phát triển hơn nữa, các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo ngành Dược phải theo kịp với tiến độ của thế giới.

Đào tạo ngành Dược đạt tiêu chuẩn quốc tế

Tin tức Y Dược đưa tin để có thể giúp ngành Dược phát triển kịp với những nước khác thì đầu tiên tại các trường học phải có sự đầu tư cho chất lượng giảng dạy, để sinh viên được đào tạo một cách bài bản nhất. cụ thể là:

  • Phải đầu tư vào hệ thống giáo dục cũng như các phương pháp giảng dạy tại các trường Y Dược mới có được kết quả tốt nhất.
  • Cần trang bị cơ sở vật chất, giúp sinh viên có thể nghiên cứu, trau dồi những kỹ năng cho bản thân mình. Có kỹ năng tốt, từ đó vận dụng vào công việc để trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp.
  • Đội ngũ giảng viên cũng cần phải được nâng cao chất lượng, giảng dạy sinh viên theo mô hình chuẩn quốc tế, bên cạnh đó các giáo trình phục vụ trong ngành Dược cũng cần phải nâng cấp cải tiến, mới có thể bám sát thực tế.

Chỉ có nâng cao chất lượng giảng dạy mới có thể đào tạo ra những Dược sĩ chuyên nghiệp, phục vụ cho xã hội. Nhân lực giỏi đồng nghĩa với việc chất lượng của các dược phẩm mới được đáp ứng. Đây cũng chính là cơ hội tốt cho các sinh viên có niềm đam mê với ngành Dược.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn tại Hà Nội

Là một trong số những trường đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã và đang thực hiện giảng dạy theo mô hình tiêu chuẩn quốc tế. Nhà trường luôn đặt chất lượng sinh viên lên hàng đầu, hướng tới mục tiêu đào tạo sinh viên có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Tại đây, sinh viên theo học Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 sẽ được đào tạo một cách tốt nhất theo đúng chương trình của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đề ra. Hơn nữa, với trang thiết bị hiện đại, sẽ tạo cơ hội tốt nhất giúp sinh viên trau dồi kỹ năng thực hành.

Bên cạnh đó với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiếp thu được những kiến thức và giải đáp thắc mắc cho những bạn sinh viên chưa nắm vững được kiến thức. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn liên kết với các bệnh viện, nhà thuốc lớn trên địa bàn thành phố để sinh viên có cơ hội thực tập, trải nghiệp tiếp xúc thực tế… Đây chính là môi trường lý tưởng nhất cho các thí sinh học tập trong ngành Dược.

Những thí sinh muốn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017. Theo đó, trong năm nay Nhà trường tuyển sinh với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng được điều kiện này thí sinh đã nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường.

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Đạo tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng tại Hà Nội

Đạo tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: thuocbac.edu.vn