Tại Hà Nội có địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào buổi tối?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em vừa tốt nghiệp Cao đẳng và muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối ở Hà Nội để có thể vừa học vừa làm thì nên học tại địa chỉ nào?

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin phép được trả lời câu hỏi “học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối ở địa chỉ nào?” như sau:

Theo tin tức Y dược cho biết, lĩnh vực Y Dược đang được đánh giá là một trong những ngành có tiềm năng phát triển nhất hiện nay, rất nhiều công ty dược phẩm cũng mở rộng thị trường trong và ngoài nước, chính điều này đã khiến nhu cầu nhân lực trong ngành Y Dược trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp cho các thí sinh có thêm cơ hội phát triển sự nghiệp, chuyển đổi sang lĩnh vực Y Dược.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối tại Hà Nội

Để có thể trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng phục vụ nhân dân bất cứ lúc nào thì việc chọn lựa cơ sở học tập là rất quan trọng. Tại Hà Nội, một trong những cơ sở uy tín, chất lượng phải được nhắc tới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường tự hào là một trong những địa chỉ uy tín được rất nhiều thí sinh lựa chọn.

Năm 2017, Nhà trường tổ chức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với điều kiện như sau: Các thí sinh phải tốt nghiệp bất cứ một ngành nghề nào thuộc hệ Cao đẳng hoặc Đại học. Ví dụ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Du lịch, Đại học Kinh tế, Đại học Thương Mại, Học viện Báo chí… đều đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối tại Hà Nội

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối tại Hà Nội

Nhằm giúp đỡ thí sinh kết hợp vừa học vừa làm, chính vì thế trong năm nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội vào buổi tối ngoài giờ hành chính. Thí sinh có thể lựa chọn lớp học vào tối thứ 2 đến tối thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Đây chính là cơ hội vô cùng tốt cho những thí sinh muốn mở rộng sự nghiệp, học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mà không lo lắng tới việc phải đi làm.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài việc đáp ứng được những điều kiện ở trên các thí sinh cần phải chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 01 sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để thí sinh có thể lựa chọn ngành học mà mình yêu thích. Hồ sơ xét tuyển và những thông tin thắc thí sinh hãy liên hệ tới địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: thuocbac.edu.vn