Mở rộng cơ hội phát triển khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành Dược là ngành được đánh giá mang lại cơ hội việc làm rất lớn, chính vì thế mà có nhiều bạn trẻ tuy đã có một tấm bằng Cao đẳng, Đại học nhưng vẫn lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Cơ hội phát triển khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Cơ hội phát triển khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược sẽ tạo cho người học cơ hội phát triển kinh tế, có thêm công việc mới với mức thu nhập hấp dẫn. Đặc biệt, những thí sinh học tập ngành này còn có thêm kiến thức chuyên môn về dược phẩm, áp dụng vào trong cuộc sống hàng ngày.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở địa chỉ nào?

Là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín, chất lượng hàng đầu được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Xét Nghiệm năm 2017. Nhà trường có các lớp học vào trong và ngoài giờ hành chính, hoặc Thứ 7 & Chủ nhật để học viên có thể vừa đi học vừa đi làm. Nhà trường có các lớp học vào trong và ngoài giờ hành chính, hoặc Thứ 7 & Chủ nhật để học viên có thể vừa đi học vừa đi làm.

Bên cạnh trang thiết bị hiện đại, chương trình đào tạo bài bản được giảng dạy bằng các giảng viên uy tín, môi trường học tập chuyên nghiệp…đây còn là địa chỉ Cao đẳng Dược đầu tiên tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề và Trung tâm truyền thông việc làm liên kết với địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm sinh viên sau khi ra trường.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội, các thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng bất cứ một chuyên ngành nào trở lên, đây chính là điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà các thí sinh cần phải đáp ứng được.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Để có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 theo mẫu riêng của nhà Trường.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác làm việc.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cùng học bạ theo kèm.
  • 02 Bản sao photo công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ cùng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất (có ghi tên họ, ngày sinh sau ảnh)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu thuộc dạng đối tượng được ưu tiên.
  • 01 phong bì thư dán sẵn tem thư, trên phong bì thư có ghi rõ rằng thông tin, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà Trường liên lạc, báo tin (nếu trúng tuyển).

Sau khi hoàn thành hồ sơ các thí sinh có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ tới địa chỉ của Nhà trường tại số: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 trong bao lâu?

Theo tin tức Y Dược, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo đúng khung chương trình chuẩn của Bộ. Cụ thể:

  • Học 18 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Y học cổ truyền, Hộ sinh…)
  • Học 20 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành ngoài nhóm sức khỏe (Du lịch, Báo chí, Sư phạm, Kỹ sư, Kế toán…)

Trong khi theo học, những môn người học đã được học ở văn bằng trước đó sẽ được miễn học (phải có tương đương số tín chỉ và đạt điểm yêu cầu).

Các thí sinh hãy hoàn thành hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Địa chỉ đào tạo ngành Y Dược đạt chuẩn bộ Y Tế

Địa chỉ đào tạo ngành Y Dược đạt chuẩn bộ Y Tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: thuocbac.edu.vn