Hạn nhận hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Giúp thí sinh chủ động nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời hạn chót nộp hồ sơ tuyển sinh.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Trên thực tế, đã có rất nhiều trường hợp các thí sinh vì không biết thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm nên đã bỏ lỡ cơ hội của mình. Để khắc phục điều này, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đưa ra các mốc thời gian đào tạo, nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm dành cho các sinh viên theo học như sau:

Thời gian đào tạo Văn bằng Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Theo tin tức Y dược, Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tùy thuộc vào từng đối tượng người học cụ thể mà có các mốc thời gian đào tạo khác nhau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược/Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Đây là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm trên phạm vi cả nước, điều kiện tuyển sinh chỉ cần thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe.

Đào tạo Văn bằng Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 trong bao lâu?

Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp, những ai có mong muốn học lên cao thì có thể liên thông Đại học xét nghiệm ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Có thể chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho mình, nếu như không thể học các lớp chính khóa thì có thể chọn học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (có các buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Hạn chót nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

Năm 2017,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm thành nhiều đợt trong năm, thí sinh tham gia đăng ký dự thi chỉ cần đảm bảo điều kiện là tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác.

Chính vì thế, những thí sinh đã đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh mà Trường đề ra thì đều có thể nộp hồ sơ đăng ký theo học tại Trường vào bất cứ khoảng thời gian nào mà bản thân cảm thấy phù hợp, hạn chót nhận hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là tháng 12/2017.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm năm 2017

Một bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đòi hỏi thí sinh phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà Nhà Trường yêu cầu sau:

  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân của người học.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm chất lượng 

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm năm 2017 các thí sinh chỉ cần gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn : Hạn chót nhận hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm là khi nào?