Tuyển sinh nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhằm tạo cơ hội cho các thí sinh tốt nghiệp THPT, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược năm 2017.

Xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược nhanh chóng, thuận tiện

Xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược nhanh chóng, thuận tiện

Theo tin tức Y dược, Hiện nay có khá nhiều đơn vị đào tạo Dược sĩ Cao đẳng tuyển sinh nguyện vọng 2, tuy nhiên để lựa chọn một địa chỉ học chất lượng và uy tín thì lại là vấn đề khó khăn đối với các bạn thí sinh. Trong hệ thống các đơn vị đào tạo Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của Bộ Y tế cũng như thí sinh đang theo học tại đây.

Vậy làm thế nào để lựa chọn được một địa điểm đăng ký nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng là một điều vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó để có thể đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên thì chỉ có những trường hoạt động lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy Y Dược mới có thể thực hiện được.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, hàng năm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị chủ lực trong việc cung cấp nguồn nhân lực cho các cơ sở Y tế, phòng khám chuyên khoa mỗi năm. Nhà trường cũng khẳng định được chất lượng đào tạo qua từng thế hệ sinh viên ra trường.

Để đạt được kết quả như vậy, trong như năm qua Nhà trường không ngừng đầu tư chất lượng giảng dạy, trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất phục vụ quá trình học tập của sinh viên tại trường. Đi đầu trong việc đưa mô hình đào tạo Bệnh viện – Nhà trường đã giúp sinh viên học tập tại đây không phải lo lắng đến nơi thực hành như những đơn vị đào tạo khác, vì vậy nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện kỹ năng thực tế, đảm bảo chất lượng đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế. Với những lý do này, đây chính là địa điểm nộp hồ sơ đăng ký nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược uy tín nhất dành cho các bạn thí sinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược - Chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược – Chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược

Theo quy định tuyển sinh Y Dược năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT. Sự thay đổi về cơ chế này sẽ giúp khá nhiều thí sinh có niềm đam mê ngành Dược có cơ hội được học tập và theo đuổi ước mơ của mình.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2017 (Download tại đây)
  • 01 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • 01 Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • 01 Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn : Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh NV2 Cao đẳng Dược.