Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành Điều dưỡng hiện nay đang rất phát triển bởi nhu cầu chăm sóc, quan tâm sức khỏe của người dân ngày càng được chú trọng hơn, chính vì vậy mà rất nhiều bạn trẻ học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tìm kiếm thêm cơ hội việc làm.

Điều dưỡng viên luôn hướng đến sự hài lòng của người bệnh

Điều dưỡng viên luôn hướng đến sự hài lòng của người bệnh

Vai trò quan trọng của ngành Điều dưỡng trong tương lai

Theo tin tức Y Dược, sự phát triển của nên y học thế giới thì ngày nay Điều dưỡng cũng sẽ phát triển theo các lĩnh vực chuyên môn trong hệ thống Y tế. Sự phát triển ngành Điều dưỡng này nhằm đáp ứng được nhu cầu điều trị và chăm sóc người bệnh theo từng lĩnh vực chuyên môn. Hiện nay chương trình đào tạo Điều dưỡng đa khoa là phổ biến nhất và sau khi tốt nghiệp các bạn trẻ có thể học thêm các lĩnh vực khác như Điều dưỡng Răng hàm mặt, Điều dưỡng gây mê hồi sức, Điều dưỡng mắt…

Người Điều dưỡng viên là người hỗ trợ bác sĩ trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ và kiểm tra tình trạng của bệnh nhân trong quá trình chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho đến khi người bệnh phục hồi, điều trị bệnh cho bệnh nhân. Hay nói một cách khác người Điều dưỡng viên cần phải có những kiến thức cơ bản về Điều dưỡng, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn theo đúng quy định nhằm chăm sóc bệnh nhân một cách tốt nhất.

Theo Bộ Y tế, nhân lực ngành điều dưỡng ở Việt Nam đang ở mức thấp nhất khu vực Đông Nam Á. Nếu Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến cáo 1 bác sĩ cần 4 điều dưỡng thì ở nước ta, tỉ lệ này chỉ là 1 bác sĩ có 1,5 điều dưỡng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mỏ rộng cơ hội nghề nghiệp

Trước tình trạng hơn 200.000 cử nhân Đại học thất nghiệp hiện nay, vấn đề chọn lựa ngành học tiềm năng càng trở nên quan trọng để mỗi người bảo đảo cho tương lai của chính mình. Do đó học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là cách nhanh nhất để bạn mở rộng cơ hội việc làm cũng như nâng cao kiến thức chuyên môn của mình.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng giảng dạy nhóm ngành sức khỏe trên cả nước. Mục tiêu đề ra trong quá trình đào tạo sinh viên tốt nghiệp đạt chuẩn Quốc gia có trình độ tương xứng với các nước trong khu vực. Chính vì vậy sinh viên tốt nghiệp sau khi kết thúc Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ mà còn có những tố chất để thực hiện tốt công tác chăm sóc, nuôi dưỡng phục hồi sức khoẻ một cách hiệu quả cho bệnh nhân, chú trọng đạo đức nghề nghiệp và nắm rõ quy tắc đạo đức nghề nghiệp của thầy thuốc.

Mở rộng cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Mở rộng cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mất bao nhiêu lâu?

Hãy lựa chọn học Văn bằng 2 Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thay vì các chương trình đào tạo khác bởi những lý do sau:

Thời gian đào tạo ngắn:

  • Chỉ sau 18 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại Học chuyên ngành sức khỏe ( Dược, Xét Nghiệm Y Học…)
  • Đào tạo 20 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp Đại Học, Cao đẳng thuộc nhóm ngành khác như : Kinh Tế, xây Dựng, Du Lịch, Thương Mại…

Chi phí học tập tiết kiệm cả về thời gian và tiền bạc.

Dễ dàng có được một công việc tốt sau khi ra trường.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần những gì?

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: thuocbac.edu.vn