Hình thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP HCM năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Có rất nhiều bạn đam mê ngành Y Dược nhưng lại có học lực trung bình khá nên không đủ tự tin đăng ký nhưng các bạn có thể lựa chọn trường Cao đẳng Y Dược TP .HCM với hình thức xét tuyển.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh

Hé lộ điểm chuẩn Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng lên đồng thời đặt ra một áp lực lớn cho ngành Y Dược khi lực lượng cán bộ ngành Y còn thiếu thốn quá nhiều về cả số lượng và chất lượng. Điều này ngược lại với các bạn sinh viên Y Dược lại là một cơ hội tốt khi mở rộng được được những hướng đi cho bản thân sau này khi ra trường, Khi học Dược không chỉ có thể làm Dược sĩ đứng quầy bạn có thể tham gia rất nhiều các công việc khác liên quan như Trình Dược viên hay điều chế thuốc.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Vì là công việc có liên quan tới sức khỏe của con người nên việc đào tạo Y Dược cần được thực hiện một cách cẩn thận. Điều này khiến việc lựa chọn cơ sở đào tạo là thực sự cần thiết. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ như vậy. Nhà trường được cấp phép bởi bộ LĐTB&XH. Toàn bộ những giáo viên được tuyển chọn nghiêm ngặt. Tất cả đều tốt nghiệp và đã từng giảng dạy tại các trường Đại học nổi tiếng đào tạo Y Dược. Năm 2018 được xem là một năm mở ra nhiều cơ hội cho các bạn học sinh muốn tham gia vào đội ngũ Y Dược khi nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng cho các bạn học sinh khi đỗ tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM

Mức điểm để xét tuyển vào trường Cao đẳng  Y Dược nằm ở số điểm thi tốt nghiệp của bạn. Điều kiện cần là bạn chỉ cần đỗ tốt nghiệp. Với các sinh viên đã tốt nghiệp trước đây sẽ được xét tuyển học bạ.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Tất cả các thí sinh nếu đã đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM thì sẽ trải qua thời gian đào tạo là 03  năm. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và có thể tham gia vào các lĩnh vực công việc khác nhau (Dược sĩ bán thuốc, kiểm định viên, Trình Dược viên, quản lý kho…) theo luật định hoặc nếu có mong muốn thì vẫn được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Ngoài các bạn trẻ sắp thi tốt nghiệp, đối tượng muốn nâng cao trình độ hoặc mở rộng cơ hội nghề nghiệp có thể tham gia các chương trình đào tọa Văn bằng 2 hệ Cao đẳng Y Dược hoặc liên thông Cao đẳng.Tất cả các bạn sẽ được học theo chương trình chuẩn của Bộ.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM phải có đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận và dán sẵn tem thư.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Chúc các bạn thành công !