Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhằm giúp các thí sinh có thể tham gia đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra điều kiện tuyển sinh dễ dàng và hợp lý nhất.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 

Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là những kiến thức, kỹ năng về thực hiện kiểm tra, giám sát các quy chế vô khuẩn, quy định về sử dụng hóa chất và sinh phẩm chuyên dụng và an toàn sinh học trong phòng thí nghiệm… Do tính chất quan trọng trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh nên việc đào tạo, xét tuyển luôn tại Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn được chú trọng. Theo đó, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 được quy định:

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Là một trong các trường đào tạo ngành Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TPHCM đều thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, những thí sinh muốn xét tuyển thẳng Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 cần phải đáp ứng được điều kiện như sau:

  • Các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp bậc THPT
  • Các thí sinh phải là công dân Việt Nam,
  • Có đầy đủ sức khỏe để theo học
  • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự

Đây cũng là những điều kiện được áp dụng trong tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018. Theo đó với những thí sinh đáp ứng được những điều kiện trên đều có thể nộp hồ sơ tại Cao đẳng Y Dược TPHCM

Đào tạo cao đẳng xét nghiệm đạt chuẩn bộ Y tế

Theo tin tức y dược, với thời gian đào tạo 3 năm thí sinh sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị cơ sở vật chất, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và được liên thông lên Đại học theo đúng quy định của Bộ sau khi tốt nghiệp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2017) với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ các bạn có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện tới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tham gia xét tuyển.

 Nguồn thuocbac.edu.vn