Học phí trường Cao đẳng Y Dược TP HCM năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Khi đăng ký vào bất cứ trường nào chắc hẳn điều mà bạn quan tâm nhất chính là học phí. Vậy mức học phí của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  TPHCM là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu nhé

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM năm 2018

Mức học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM năm 2018?

Việc các trường Đại học và Cao đẳng đồng loạt tăng học phí khiến nhiều thí sinh lo lắng và băn khoăn khi đăng ký vào trường. đặc biệt là các thí sinh đăng ký vào trường khối Y Dược. Có lẽ vì chi phí thực hành cho các bạn sinh viên lớn dẫn tới việc học phí của khối ngành này luôn cao hơn các ngành còn lại. Vậy mức học phí của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM  là bao nhiêu. Hãy cùng xem nhé:

Y Dược là một trong những lĩnh vực có sức thu hút rất lớn đối với các bạn trẻ bởi cơ hội việc làm cao và mức thu nhập hấp dẫn. Nắm bắt được xu hướng đó, nhiều trường mở rộng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với rất nhiều mức học phí khác nhau.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM uy tín với mức học phí vừa phải. Để hỗ trợ tối đa cho sinh viên, nhà trường chủ động thực hiện các chính sách cân đối thu – chi để hỗ trợ học phí ở mức thấp mất, giúp mọi thí sinh đều có điều kiện theo đuổi đam mê của mình.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP HCM năm 2018

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP HCM năm 2018

Theo đó, học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 áp dụng với từng chương trình đào tạo cụ thể như sau:

  • Học phí Cao đẳng Y Dược chính quy (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu) là 800.000 đồng/tháng.
  • Học phí liên thông Cao đẳng Y Dược là 850.000 đồng/tháng.
  • Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là 850.000 đồng/tháng.

Học phí được thu theo kỳ 5 tháng một lần. Với đội ngũ giảng viên trình độ cao và cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học tập gắn liền thực hành, đây xứng đáng là địa chỉ học tập lý tưởng dành cho bạn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chất lượng học phí tiết kiệm

Chính sách miễn giảm 100% học phí được xem là điểm đặc biệt khác hẳn với các đơn vị đào tạo khác. Để khuyến khích các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên có kết quả thành tích tốt, Nhà trường sẽ trao những xuất học bổng và áp dụng những chính sách tốt cho các bạn sinh viên.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM miễn 100% học phí cho sinh viên thuộc đối tượng sau: Thí sinh xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018.

Ngoài ra nhà trường còn có nhiều chính sách an sinh giáo dục khác như: Hỗ trợ thí sinh vay vốn ngân hàng; Hỗ trợ chỗ ở Ký túc xá; Trao tặng học bổng thường niên; Hỗ trợ việc làm sau khi ra trường… Như vậy, sinh viên có thể yên tâm học tập để trở thành Dược sĩ giỏi mà không cần lo lắng về gánh nặng kinh tế trong quá trình theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2018.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Thí sinh hoàn thiện Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 và gửi về địa chỉ:

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay để được nhập học trong thời gian sớm nhất!.