Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại đâu được cấp bằng chính quy?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn tốt nhất để những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp có thêm được cơ hội việc làm và nâng cao giá trị tấm bằng của mình.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp

Ngành Điều dưỡng đang ngày càng khẳng định được vai trò của mình trong ngành chăm sóc sức khỏe, vì vậy học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn tốt nhất để có thể tìm kiếm cho mình một công việc với mức lương hấp dẫn hơn.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội

Nhằm đáp ứng cho những thí sinh muốn nâng cao hơn giá trị bằng cấp của mình, vì vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng (liên thông Cao đẳng Dược, Xét nghiệm) để có thể chấp cánh cho những ước mơ còn dang dở cần được tiếp bước. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đạo tạo uy tín giúp bạn nâng cao giá trị bằng cấp của mình nhanh chóng. Với môi trường đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế sẽ hỗ trợ và tạo cơ hội việc làm không nhỏ cho các bạn sinh viên khi tốt nghiệp cũng như sẽ rút ngắn thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng lên Đại học Điều dưỡng.

Sinh viên học tập tại đây sẽ được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, sinh viên sau khi ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Chính quy và có tay nghề cao, cơ hội việc làm mang lại rất lớn.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Khung giờ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Theo tin tức Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội vào buổi tối các ngày trong tuần: từ tối thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và cn. Với khung giờ đào tạo này sẽ giúp cho người học đang đi làm sẽ được cập nhật kiến thức y dược mà không ảnh đến công việc hiện tại ở cơ quan. Sau khi học xong người học được cấp bằng Cao đẳng điều dưỡng chính quy, các bạn hoàn toàn có thể tham gia vào các đợt thi tuyển công chức, viên chức Y tế trên toàn quốc hoặc liên thông lên Đại học Điều dưỡng nếu đủ điều kiện.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm có gì?

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng gồm những thủ tục đơn giản sau đây:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh 3×4 + giấy khai sinh bản sao.

Sau khi hoàn thành đầy đủ hồ sơ, thí sinh hãy nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: thuocbac.edu.vn