Những công việc cụ thể của trình Dược viên có thể làm?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trình Dược viên là công việc được nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Trung Cấp, Cao đẳng Dược lựa chọn vì có thể đem lại một mức lương cực kỳ hấp dẫn.

Công việc của một Trình Dược viên là làm gì?

Công việc của trình Dược viên là gì?

Trở thành một trình dược viên giỏi là mong muốn của nhiều bạn sau khi học ngành Dược. Công việc chủ yếu của trình dược viên là giới thiệu dược phẩm của công ty tới các nhà thuốc trong một phạm vi nào đó, lên những kế hoạch để đạt được mục tiêu bán hàng, các trình dược viên sẽ giúp các công ty kinh doanh dược phẩm tiêu thụ sản phẩm của công ty.

Để trở thành một trình dược viên giỏi, bạn cần nắm bắt tốt thông tin về thị trường, có chiến lược quảng cáo doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp cũng như tìm kiếm những nguồn khách hàng tiềm năng, chăm sóc khách hàng cũ để đảm bảo nguồn doanh thu ổn định từ khách hàng.

Học Cao đẳng Dược tại đâu để đem lại cơ hội việc làm tốt nhất khi ra trường?

Khi trở thành sinh viên của Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, được tiếp xúc với phương pháp học tập khoa học theo chuẩn quốc tế. Nhà trường luôn chú trọng xây dựng chương trình học tiên tiến, bám sát thực tế, kết hợp lý thuyết và thực hành, tạo điều kiện cho thí sinh có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với công việc, là bàn đạp tạo bước đi vững chắc cho sinh viên ngành Dược trong tương lai.

Học ngành Dược phải chọn Trường Pasteur

Học ngành Dược phải chọn Trường Pasteur

Sau khi tốt nghiệp ngành Dược của trường, với kiến thức và kỹ năng được trang bị ở trường, sinh viên có thể làm được nhiều công việc liên quan. các bạn sinh viên hoàn toàn có thể trở thành một trình dược viên giỏi. Với môi trường học tập năng động, các em sẽ được thầy cô truyền đạt kinh nghiệm thực tế…nhìn chung công việc này phù hợp với một dược sĩ có đam mê làm kinh tế, yêu thích kinh doanh, có hiểu biết về ngành…
Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm với hình thức tương tự, đáp ứng nhu cầu học khác nhau cho những thí sinh có nguyện vọng theo học tạo trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT – ngưỡng đảm bảo đầu vào theo đúng quy định của Bộ GD-ĐT có thể tham gia xét tuyển và trở thành sinh viên của trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Tất cả các em tham gia xét tuyển có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường, đăng ký qua link hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần

sau khi hoàn tất hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Địa chỉ đào tạo Ngành Y Dược uy tín, chất lượng

Địa chỉ đào tạo Ngành Y Dược uy tín, chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: thuocbac.edu.vn