Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược uy tín ở đâu tại Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh có bằng Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn liên thông lên Cao đẳng Dược. Vậy nên chọn địa chỉ nào để học chứng chỉ chuyển đổi tại Hà Nội?

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược sĩ năm 2017

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược sĩ năm 2017

Tại sao nên học Liên thông Cao đẳng Dược

Theo thông tin mới nhất từ tin tức Y dược, bộ Y tế để nâng cao chất lượng nhân lực ngành Y tế, bắt đầu từ năm 2021 tất cả các bệnh viện và cơ sở y tế trên toàn quốc sẽ dừng việc nhận nhân viên y tế có trình độ Trung cấp. Điều này khiến nhiều người lo lắng cho tương lai của mình. Vì vậy việc làm thế nào để nâng cao trình độ của mình là hết sức cần thiết. Để giải quyết vấn đề này nhiều người đã tìm đến phương án học liên thông Cao đẳng Dược.

Đây được xem là phương án thông minh và sáng suốt không chỉ giúp bạn nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng hành nghề mà liên thông Cao đẳng Dược còn là cách để bạn có thể ổn định công việc mình đang có cũng như mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc hơn.

Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược để làm gì?

Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược là một loại giấy tờ bắt buộc phải có trong hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược nếu bạn muốn học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược nhưng lại có bằng Trung cấp ở một ngành nghề khác (Các ngành này nằm trong nhóm ngành sức khỏe).

Nếu như trước đây bạn muốn học liên thông Cao đẳng Dược thì bắt buộc bạn phải có bằng Tốt nghiệp Trung cấp ngành tương đương nhưng đến năm 2017, nhằm mở rộng cơ hội được theo ngành yêu thích cho các bạn thí sinh, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã điều chỉnh quy chế liên thông theo đó thí sinh tốt nghiệp Trung cấp bất cứ ngành nào thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể liên thông lên Cao đẳng Dược được. Tuy nhiên thí sinh phải đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược
  • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe
  • Có lý lịch trong sạch rõ ràng
  • Có đủ sức khỏe học tập

Chỉ cần đáp ứng các điều kiện trên là các bạn thí sinh đã có thể chuẩn bị giấy tờ nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược rồi.

Liên thông cao đẳng Dược sĩ - Trường cao đẳng Y dược Pasteur

Liên thông cao đẳng Dược sĩ – Trường cao đẳng Y dược Pasteur

Địa chỉ học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược uy tín ở Hà Nội

Để có được chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược bạn có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với thời gian học là 3 tháng, sau khi kết thúc khóa hoặc bạn sẽ được cấp chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược và hoàn toàn có thể liên thông Cao đẳng Dược ngay tại trường.

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong công tác giảng dạy và đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những ngôi trường uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện naytrong việc đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng. Theo học tại đây các bạn sinh viên sẽ được theo học dưới một lộ trình tiên tiến và hiện đại dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giỏi cùng hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại đảm bảo sinh viên sau khi ra trường sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để hành nghề. Vì vậy các bạn thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm theo học tại đây. Hàng năm, nhà trường tự hào cung cấp cho ngành Y tế nước nhà hàng trăm cán bộ Dược sĩ giỏi chuyên môn giàu y đức chính là minh chứng sống động nhất cho chất lượng đào tạo của nhà trường.

Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy với tấm bằng này bạn có thể tự tin ứng tuyển vào tất cả bệnh viện, công ty, cửa hàng kinh doanh Dược phẩm,… trên cả nước.

Địa chỉ đào tạo Liên thông cao đẳng Dược sĩ - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Địa chỉ đào tạo Liên thông cao đẳng Dược sĩ – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Mọi thông tin chi tiết về Quy chế tuyển sinh năm 2017 và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ liên thông các bạn thí sinh vui lòng liên hệ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258

Nguồn: Địa chỉ học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược uy tín tại Hà Nội