Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học miễn 100% học phí 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Y Dược

Đợt xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Y Dược mới khởi động nhưng nhiều trường cao đẳng y dược Tp HCM, Hà Nội và các tỉnh thành phố khác đã thu hút được nhiều thí sinh đến nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học để được hưởng chính sách ưu đãi giáo dục, đặc biệt những thí sinh điểm cao đủ điểm vào những trường Đại học nhưng không học mà chọn học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thực hiện ước mơ trở thành cán bộ Y tế sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y Đức.

Tiến sĩ Y Dược, Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, hiện nay nhiều thí sinh đạt điểm trên 20 đủ điểm đỗ đại học nhưng thay vì vào đại học thì nhiều gia đình và học sinh đã lựa chọn học các Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để phù hợp với năng lực, sở thích ngành Y tế và đảm bảo việc làm thu nhập tốt sau khi tốt nghiệp.

Theo học Cao đẳng Y Dược chắp cánh ước mơ Y Dược

Theo trang tin tức giáo dục, rất nhiều thí sinh đã ý thức được việc nhiều cử nhân đại học ở nhiều lĩnh vực thất nghiệp nên có định hướng nghề nghiệp rõ ràng và tìm kiếm những ngành nghề có cơ hội việc làm cao như ngành Y Dược.

Rất nhiều thí sinh đã tìm hiểu trên mạng nhận thấy, ngành Y Dược trong thời gian tới có nhiều tiềm năng phát triển, cơ hội làm ở ngành Y tế này rất lớn nên đã quyết định theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ông Cao Văn Sâm – Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐTBXH) đã từng trả lời phỏng vấn trên báo chí: Thực tế hiện nay cho thấy, người học quan tâm đến việc học để có việc làm. Còn tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn thì cho biết: Nhiều thí sinh đạt trên 27 điểm vẫn đăng ký học Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vì đã xác định rõ cơ hội việc làm nghề Dược sĩ sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu ngành Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu ngành Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược năm 2017

Luật sư, Ths Lê Hồng Khanh khi chia sẻ với PV chương trình Café sáng của VTV3 cũng cho biết: Không chỉ những thí sinh điểm cao đăng ký học Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà nhiều thí sinh khuyết tật cũng đến đăng ký đăng ký học Cao đẳng Dược hoặc Trung cấp Vật lý trị liệu phục hồi chức năng để sau này có công việc ổn định, tự nuôi sống bản thân và không cần tới sự trợ giúp của xã hội. Luật sư, Ths Lê Hồng Khanh Phó Hiệu Trưởng Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Năm nay nhiều thí sinh đến đăng ký học các ngành Vật lý trị liệu, Y sĩ Y học cổ truyền, Kỹ thuật phục hình răng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học vì muốn được đào tạo bài bản chuyên sâu bởi trường đầu ngành về đào tạo trong lĩnh vực Y Dược hơn nữa lại còn được hưởng nhiều chính sách An sinh – Giáo dục Miễn giảm 100% học phí cụ thể như sau:

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia và Miễn 100% học phí năm 2017 cho các đối tượng thí sinh có có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và Miễn 50% học phí năm 2017 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.

Quyền lợi thí sinh: Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017; những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá  – Sinh)  được miễn 100% học phí năm 2017. Ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình học Cao đẳng Y Dược chính quy theo quy định của Nhà nước.

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh cao đẳng Y Dược năm 2017

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh cao đẳng Y Dược năm 2017

Bên cạnh đó, Nhà trường còn mở các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cho những thí sinh vừa học vừa làm với nhiều văn phòng tư vấn tuyển sinh, cơ sở đào tạo trong toàn quốc nên thí sinh có thể lựa chọn một trong các địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được tư vấn định hướng nghề nghiệp và học tập cho thuận tiện nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp nhận hồ sơ tại: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn:Chuyển đổi Cao đẳng Dược Hà Nội