Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao nhiêu tiền một tháng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Mức học phí là điều mà bất kỳ sinh viên theo học ngành nào đều quan tâm đến, đó cũng là thắc mắc của những thí sinh có dự định học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Ngành Dược là một trong những ngành có vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong đời sống của con người, trong những năm trở lại đây ngành Dược đang từng bước phát triển không ngừng với quy mô lớn, đây vừa là thử thách cũng là cơ hội để cho những sinh viên Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cố gắng nỗ lực để tìm cho mình một cơ hội phát triển tốt trong tương lai.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng đảm bảo nhất?

Là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược đạt chuẩn bộ Y Tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là địa chỉ uy tín để các bạn lựa chọn theo học. Trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thí sinh sẽ được học những kiến thức chuyên sâu liên quan đến lĩnh vực ngành Dược. Đặc biệt, Nhà trường còn có bệnh viện riêng để thí sinh thực hành, đây chính là cơ hội vô cùng tốt để thí sinh tiếp xúc thực tế, đúc rút kinh nghiệm cho bản thân mình.

Trong năm 2017, ngoài việc tuyển sinh Cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhà trường còn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để đáp ứng nhu cầu theo học tại trường của đông đảo thí sinh.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Năm 2017 mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao nhiêu?

Theo tin tức Y Dược Giống như các ngành khác trong nhóm ngành sức khỏe, mức học phí ngành Dược luôn ở mức cao hơn so với mức học phí ở các ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe bởi đặc trưng của ngành học đòi hỏi phải có trang thiết bị thực hành đầy đủ cùng với hóa chất, dược liệu đắt tiền… để phục vụ cho quá trình học tập của các sinh viên.

Theo đó, mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược là 800.000 đồng/tháng, trường cũng có các chương trình hỗ trợ cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc các học viên có lực học tốt để các bạn có thêm động lực trong học tập.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Văn bằng 2 gồm những gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần những loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 thí sinh nộp về địa chỉ của trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Y Dược đạt chuẩn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Y Dược đạt chuẩn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: thuocbac.edu.vn