Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược đạt chuẩn bộ Y Tế năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, sinh viên theo học tại trường có tỷ lệ việc làm cao sau khi ra trường.

Đào tạo ngành Y Dược đạt chuẩn bộ Y tế

Đào tạo ngành Y Dược đạt chuẩn bộ Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Y Dược đạt chuẩn

Sự tự tin của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường có việc làm và làm được việc được tạo dựng bởi chất lượng đào tạo tốt. Đây là sự tâm huyết, tầm nhìn của ban lãnh đạo Nhà trường. Chính cách nhìn nhận học Trường Y phải vào đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì ra trường sinh viên mới sâu y lý – giỏi y thuật – giàu y đức, ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc để xứng đáng danh hiệu ngôi trường được vinh dự mang tên Bác sĩ Louis Pasteur – người được mệnh danh là cha đẻ của Y học hiện đại.

Ban lãnh đạo Nhà trường đã thực hiện các giải pháp chiến lược thu hút đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ Y Dược giỏi về với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Năm 2017 Tiến sĩ Y Dược, Nông Thị Tiến Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ký thông báo tuyển dụng các tiến sĩ y khoa, thạc sĩ y học, Bác sĩ đa khoa, Dược sĩ Đại học, Cử nhân Xét nghiệm Y học…với mức lương cao và nhiều chế độ đãi ngộ khác về để giảng dạy cho sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm Y học hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, để sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được rèn rũa chuyên môn sâu về Y Dược tốt nhất.

Chính phương pháp giảng dạy khoa học và lòng yêu nghề của những thầy cô tiến sĩ Y Dược, thạc sĩ Y học, Bác sĩ tốt nghiệp loại giỏi, tâm huyết, tận tình sẽ tạo cảm hứng học tập ngành Y  Dược cho các em, truyền lửa đam mê nghề nghiệp và các em sẽ làm giàu kiến thức Y học của nhân loại.

Học ngành Y Dược nên chọn trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Y Dược nên chọn trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hướng đến đầu tư chất lượng cho giáo dục

Một Trường Cao đẳng Y Dược muốn khẳng định được vị thế cũng như thương hiệu trong bối cảnh nhiều thông tin cho rằng năm 2017 các Trường Cao đẳng Y tế sẽ khó chiêu sinh do Bộ GD&DT độc quyền dữ liệu tuyển sinh, xét tuyển Đại học. Điều này khiến cho nhiều Trường tuyển sinh Cao đẳng Y Dược và các tỉnh thành phố khác lo lắng vì không có dữ liệu để phục vụ công tác tuyển sinh.

Hơn nữa năm 2017, GD&DT cho phép nhiều Trường Đại học thực hiện phương án tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT đã khiến các Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái, Hà Nội, TP HCM, khó khăn lại chồng thêm khó khăn để chiêu sinh vì nguồn tuyển đối tượng tốt nghiệp THPT bị cạnh tranh nguồn tuyển sinh trực tiếp với các Trường Đại học đa ngành vốn không chuyên nhóm ngành sức khoẻ nhưng cũng tham gia đào tạo Y Dược.

Theo tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không còn cách nào khác là phải xây dựng được chất lượng và thương hiệu. Ngay từ những ngày đầu thành lập, với quan điểm đầu tư cho giáo dục là phải có tâm huyết và coi yếu tố “linh hồn” của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là chất lượng và tỉ lệ việc làm khi sinh viên ra trường.

Theo tin tức Y Dược ,không chỉ khẳng định được vị thế đối với giáo dục Y tế trong nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn thu hút sự quan tâm của nhiều nghiệp đoàn có sử dụng lao động Điều Dưỡng Việt Nam của Nhật Bản đến trường đề nghị xây dựng chương trình liên kết đào tạo Điều Dưỡng viên đạt chuẩn quốc tế.

Nói về định hướng và mục tiêu sắp tới của Nhà trường thì Luật sư, Ths Lê Hồng Khanh – Phó Hiệu Trưởng phụ trách pháp chế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Trong bối cảnh cạnh tranh trong giáo dục – đào tạo ngày càng gay gắt thì chỉ có nâng cao chất lượng mới là hướng đi đúng đắn để trường tồn tại và phát triển bền vững.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội, TP HCM năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập từ năm 2008 và được Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội quyết định cho phép mở cơ sở đào tạo tại Tp Hà Nội và Tp. HCM để đào tạo nhân lực ngành Y tế với tiêu chí thí sinh phải TỐT NGHIỆP THPT.

Nếu yêu thích ngành Y – Dược, thí sinh có thể đăng ký nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: thuocbac.edu.vn