Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2017 bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bên cạnh mối quan tâm về chất lượng đào tạo thì Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2017 luôn là mối quan tâm hàng đầu của các thí sinh.

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo nguồn Tin tức Y dược, Quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp năm 2017 của Bộ Lao động thương binh và xã hội cho phép các trường Cao đẳng Dược, Trung cấp Dược trong cả nước được phép tự đề ra phương án tuyển sinh phù hợp với quy định chung gồm các phương án: Thi tuyển, xét tuyển, kết hợp thi tuyển và xét tuyển.

Để tạo điều kiện tối đa cho thí sinh có thể tiết kiệm thời gian và chi phí, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tuyển sinh năm 2017 với hình thức xét tuyển, điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT. Như vậy, mọi đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 đều có cơ hội chắc chắn trúng tuyển vào trường mà không cần lo lắng điểm chuẩn Cao đẳng Y dược Hà Nội 2017 là bao nhiêu.

Các ngành đào tạo chính của Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng dược và Cao đẳng xét nghiệm.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là  địa chỉ đào tạo y dược hệ Cao đẳng hàng đầu trong cả nước. Để đáp ứng nhu cầu nhân lực y dược chất lượng cao của xã hội, thực hiện theo Quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động thương binh & xã hội, nhà trường tuyển sinh năm 2017 với các thông tin cụ thể như sau:

Các ngành đào tạo: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh dựa trên 3 ngành mũi nhọn bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm.

Hình thức tuyển sinh:  Tuyển sinh theo hình thức xét tốt nghiệp THPT nhằm tạo điều kiện tối đa cho các thí sinh được theo đuổi ngành học mình yêu thích. Tất cả các thí sinh trên toàn quốc chỉ cần đảm bảo 2 điều kiện: tốt nghiệp THPT và không trong thời gian thi hành án đều có cơ hội trở thành sinh viên ngôi trường Cao đẳng Y dược hàng đầu này.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y dược Pasteur

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y dược Pasteur

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2017(Download tại đây)
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ thông báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Hình thức nộp hồ sơ: Thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2017 bằng một trong ba hình thức: Đăng ký xét tuyển trực tuyến, Gửi chuyển phát nhanh bằng đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh nhà trường.

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y dược Hà Nội năm 2017

 Tất cả những thí sinh yêu thích lĩnh vực y dược, mong muốn trở thành nhân lực y tế trong tươi lai có thể gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Phương châm đào tạo "Sâu Y lý - Giỏi Y thuật - Giàu Y đức"

Phương châm đào tạo “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”

Địa chỉ Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn : Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2017