Có bằng bổ túc văn hóa cấp 3 có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Liệu có bằng bổ túc văn hóa cấp 3 có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thành phố Hồ Chí Minh không? Cần chuẩn bị hồ sơ nhue thế nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

                                        Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất cảm ơn bạn Hiên đã gửi câu hỏi về cho nhà Trường, với thắc mắc này của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới được Bộ LĐTB&XH đề ra thì từ năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Theo đó, tất cả các thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng BTVH cấp 3 thì đều có thể chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM tại TRường là 03 năm, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn về ngành trong môi trường đào tạo được trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, giáo cụ trực quan dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt sinh viên sẽ được thực tập tay nghề song song với số tiết lý thuyết khi theo học tại Trường, bằng tốt nghiệp được cấp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng hệ chính quy, sau khi tốt nghiệp có thể đi làm hoặc tiếp tục Liên thông Đại học Điều dưỡng nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Bổ túc văn hóa có được học Cao đẳng Dược 2018

                           Bổ túc văn hóa có được học Cao đẳng Dược 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017 trên phạm vi cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc. Ngoài đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng thì nhà Trường còn có các chương trình đào tạo khác để đáp ứng nhu cầu theo học của các bạn trẻ như: Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM/Điều dưỡng/Xét nghiệm, liên thông Cao đẳng Dược/Xét nghiệm/Điều dưỡng…

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM phải có đủ các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường đề ra, cụ thể:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất đựng trong phong bì thư có dán sẵn tem và ghi rõ thông tin địa chỉ người nhận.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 ở Hồ Chí Minh

                               Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 ở Hồ Chí Minh

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh gửi về địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM – Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156