Tăng cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngay nay việc học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là một cách để những bạn trẻ có thêm cơ hội tìm kiếm việc làm và nâng cao trình độ của bản thân.

Điều dưỡng trong tương lai có vai trò rất cần thiết

Điều dưỡng trong tương lai có vai trò rất cần thiết

Vai trò của ngành Điều dưỡng trong tương lai

Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống là điều mà mọi Quốc gia trên thế giới hướng đến, Khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng ngày càng nâng cao, vai trò của người làm công tác điều dưỡng càng được khẳng định và không thể thay thế.
Tại Việt Nam, tình trạng già hóa dân số tăng cao kéo theo các dịch vụ Chăm sóc sức khỏe tại Bệnh viện, Viện dưỡng lão, Trung tâm y tế…phát triển cần đến nguồn nhân lực Điều dưỡng viên dồi dào, trong khi đó số lượng cơ sở đào tạo ngành Điều dưỡng vẫn đang số ít, đặc biệt là địa chỉ đào tạo nhân lực điều dưỡng chất lượng cao. Để giải quyết tình trạng này, Nhà Nước đã đưa ra nhiều chính sách tuyển dụng với mức lương cao và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Chính vì thế cơ hội nghề nghiệp của sinh viên khi học Văn bằng 2 hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là rất rộng mở.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ chất lượng được rất nhiều thí sinh lựa chọn xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng… thí sinh muốn theo học hệ chuyển đổi văn bằng 2 tại trường chỉ cần đáp ứng được điều kiện dưới đây là có thể nộp hồ sơ xét tuyển học chuyển đổi văn bằng 2 tại trường.

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào trong Hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của Pháp luật. Đủ sức khỏe để học tập.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là bao lâu?

Để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần (Thứ 7, Chủ Nhật) và buổi tối các ngày trong tuần (Thứ 2 – Thứ 6).
Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của mình, bạn có thể lựa chọn khung thời gian đào tạo phù hợp để có thể vừa học, vừa làm một cách thuận lợi.
Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe là 18 tháng và chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe là 20 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên bậc cao hơn nếu có nhu cầu.

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi thí sinh hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gửi về địa chỉ của trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: thuocbac.edu.vn