Tại Tây Nguyên địa chỉ nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em có nguyện vọng học Liên thông lên Cao đẳng Dược nhưng không biết địa chỉ nào tại Tây Nguyên đào tạo liên thông Cao đẳng Dược và cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì?

Liên thông Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên

Liên thông Cao đẳng Dược tại Tây Nguyên

Học liên thông Cao đẳng Dược đáp ứng nhu cầu của Xã hội

Theo tin tức Y Dược, ngành Dược có xu hướng phát triển rất mạnh mẽ những năm gần đây do nhu cầu sử dụng Dược phẩm để bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, rất nhiều Công ty Dược phẩm, quầy thuốc, bệnh viện…liên tục thông báo tuyển dụng nhân viên trình độ Cao đẳng trở lên với mức thu nhập hấp dẫn. Do đó lựa chọn học Liên thông lên Cao đẳng Dược năm 2017 là bước đi hoàn toàn đúng đắn để những thí sinh tốt nghiệp Trung Cấp có thể nâng cao kiến thức và mở rộng hơn cơ hội việc làm cho bản thân.

Với thời gian đào tạo được rút ngắn chỉ còn 1,3 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm cần thiết, Dược sĩ Cao đẳng có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau như: Trình Dược viên, dược sĩ quản lý thuốc, kiểm định viên kiểm định chất lượng thuốc…tại các Công ty sản xuất và phân phối Dược phẩm với mức thu nhập hấp dẫn.

Địa chỉ nào tại Tây Nguyên đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược?

Hiện nay, trên địa bàn tình Tây Nguyên có rất nhiều cơ sở đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, tuy nhiên thì để lựa chọn được một ngôi trường đào tạo chất lượng, mang lại khối kiến thức và tay nghề cao phải kể đến đó là Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ được rất nhiều bạn trẻ trên cả nước tin tưởng lựa chọn theo học, theo học tại đây sinh viên sẽ được trau dồi kiến thức, được học tập dưới môi trường chuyên nghiệp, được sử dụng những trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất từ đó mang lại trình độ tay nghề cao cùng với lượng kiến thức vững chắc tự tin ra trường có việc làm và làm được việc.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất Tây Nguyên

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất Tây Nguyên

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Xét Nghiệm…đào tạo vào giờ ngoài hành chính là các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả 2 ngày thứ 7, chủ nhật, đáp ứng nhu cầu học của đông đảo thí sinh trên cả nước.

Điều kiện để học Liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017

Điều kiện để học Liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 đó là :

 • Những thí sinh đã có một tấm bằng Trung Cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp nha khoa, Trung cấp xét nghiệm y học..)
 • Đối với những thí sinh học liên thông chéo ngành thì phải học thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành học liên thông (thời gian học là 3 tháng)
 • Có đủ sức khỏe theo học, không tiền án tiền sự.

Chỉ cần đáp ứng được điều kiện trên thí sinh có thể làm hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có nhu cầu học liên thông cần chuẩn bị Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017 bao gồm các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất được đựng trong phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên hệ của người nhận.
 • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh liên thông chéo ngành).
 • Bản photo công chứng giấy khai sinh + Chứng minh thư nhân dân.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
 • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh được quyền ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên, thí sinh có thể gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh, hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên: Số 300 Hà Huy Tập – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk. Điện Thoại Tư Vấn: 0262.855.1557-090.621.3555

Nguồn: thuocbac.edu.vn