Nên nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 ở cơ sở nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Trung cấp và muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược nhưng không biết nên nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 ở cơ sở nào?

Nên nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 ở cơ sở đào tạo nào?

Nên nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 ở cơ sở đào tạo nào?

Để đáp ứng theo kịp lộ trình chuẩn hóa cán bộ ngành Y cũng như nâng cao trình độ và mở ra nhiều cơ hội việc làm, nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp đã lựa chọn đăng ký theo học hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018. Tuy nhiên, trước tình trạng có quá nhiều cơ sở đào tạo và việc sinh viên không nắm rõ được các thông tin cũng như chất lượng đào tạo của các cơ sở này thì việc nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 ở đâu cũng là một câu hỏi lớn cần được trả lời.

Nên nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 ở cơ sở nào?

Theo chuyên mục Tin Y Dược cho biết thực hiện lộ trình chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y, đến năm 2021 các cơ sở Y tế trên cả nước sẽ ngừng việc tuyển dụng các cán bộ trình độ Trung cấp. Vì vậy việc theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 là một quyết định thông minh và cần thiết trong thời gian này.

Với những bạn sinh viên còn băn khoăn và không biết nên nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 ở cơ sở nào thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là địa chỉ uy tín và chất lượng để cho các bạn tin tưởng và gửi gắm tương lai. Với cơ sở hạ tầng cùng trang thiết bị Y tế và hệ thống máy móc hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những môi trường đào tạo tốt nhất cho các bạn sinh viên hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 nói riêng và các bạn sinh viên khối ngành chăm sóc sức khỏe nói chung.

Đội ngũ giảng viên của Trường là những Y Bác sĩ, Dược sĩ giỏi, tâm huyết với nghề đến từ các bệnh viện lớn trên toàn quốc. Với mục tiêu đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu, sinh viên hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 sẽ được tận tình chỉ bảo và tạo điều kiện tốt nhất để nâng cao kiến thức và phát triển kỹ năng chuyên môn.

Mô hình học tập mới Trường học – Bệnh viện giúp sinh viên trau dồi kỹ năng ngay trên ghế nhà Trường. Những tiết học thực hành giúp sinh viên áp dụng kiến thức đã học vào thực tế, từ đó giúp cho sinh viên xây dựng cơ sở kiến thức, kỹ năng vững chắc nhất để sau này bước vào nghề. Thí sinh sau khi học xong Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 tại Trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, đủ điều kiện để làm việc tại bất kỳ các cơ sở Y tế nào.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần điều kiện gì?

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp

Tuân thủ nghiêm ngặt theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 như sau:

 • Thí sinh bắt buộc phải có một văn bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên không phân biệt chuyên ngành. Đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì cần thêm Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.
 • Thí sinh đủ điều kiện sức khỏe để hoàn thành chương trình học tập tại Trường.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, có lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh cần trải qua một kỳ thi xét đầu vào do nhà trường tổ chức. Nội dung bài thi gắn với những kiến thức và kỹ năng mà thí sinh được học tại Trung cấp. Thí sinh cần vượt qua ngưỡng điểm chuẩn và không có môn nào rơi vào điểm liệt được nhà trường quy định.

Thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố chính thức trên Website http://caodangyduoctphcm.com.vn/, cụ thể như sau:

 • Đối với những đối tượng tốt nghiệp Trung cấp Dược sẽ được đào tạo trong vòng 15 tháng
 • Đối với những đối tượng tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành khác sẽ được đào tạo trong vòng 18 tháng.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần những gì?

Để đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh và gửi về Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM theo địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0896.189.199 – 0996.189.199

 Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh bao gồm những loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 theo mẫu Nhà trường;
 • Bản sao công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp chuyên nghiệp;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp;
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên nếu có;
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Nguồn: https://thuocbac.edu.vn