Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh có mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 cần nắm rõ thông tin tuyển sinh của nhà trường trong năm 2018 để không bỡ ngỡ khi tham gia đăng ký nhập học.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Theo thông tin mới nhất của từ trang Tin tức Y Dược, thì đến năm 2021 sẽ dừng tuyển dụng cán bộ có trình độ Trung cấp. Theo đó, để đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa nguồn nhân lực cũng như cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học lên Liên thông và Cao đẳng Đièu dưỡng hệ Liên thông chiếm tỷ lệ cao hơn cả.

Căn cứ theo quy chế xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 trên toàn quốc với điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh đảm đảo đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung Cấp Dược, Trung Cấp Xét nghiệm hay Trung cấp Điều dưỡng…
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để theo học tại trường.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam và có lý lịch trong sáng, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì phải đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Điều dưỡng ngày càng thu hút đông đảo thí sinh theo học

Điều dưỡng ngày càng thu hút đông đảo thí sinh theo học

Trong năm 2018, ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu hay Liên thông Cao đẳng Dược…đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của đông đảo thí sinh yêu thích ngành Y dược trên khắp cả nước.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM là 1,3 năm. Khung thời gian học linh hoạt và thí sinh có thể lựa chọn học vào các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được phép liên thông y dược lên các bậc học cao hơn ngay hoặc thi tuyển công chức, viên chức ngay khi đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Sinh viên theo học ngành Điều dưỡng nói riêng và các ngành Y dược nói chung tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với sự giảng dạy của đội ngũ thầy cô giáo có trình độ chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm. Thêm vào đó, nhà trường có đầy đủ phòng thực hành, phòng thí nghiệm, có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nhằm phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên một cách tốt nhất. Chính vì vậy, tỷ lệ sinh viên ra trường luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu của nhà trường;
  • Bản photo đã công chứng sổ học tập và bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ở mặt sau ảnh có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh;
  • 02 phong bì dán sẵn tem và ghi thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ chứng minh quyền ưu tiên (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông, thí sinh hãy nhanh tay gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: thuocbac.edu.vn