Chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền học bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Đông y đang được rất phát triển nên nhiều thí sinh đã chuyển sang học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM để tìm kiếm cơ hội việc làm.

Chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền học bao lâu?

Đối với ngành y trong những năm vừa qua đã phát triển không ngừng và nhu cầu nguồn nhân lực cũng tăng nhanh chóng. Riêng đối với ngành Y học cổ truyền, thì số lượng người tìm đến chữa trị đã tăng đột biến bởi phương pháp điều trị bao gồm dùng thuốc, không dùng thuốc mang đến sự hiệu quả và an toàn cho người bệnh.

Nắm bắt được thực tế của xã, những sinh viên chưa tìm được việc làm dần chuyển sang học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM nhằm tìm cho mình một hướng đi mới tươi sáng một công việc mới và một mức lương ổn định hơn.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền uy tín

Trường Cao đẳng y dược TPHCM là một trong những trường đào tạo chuyên ngành Y Dược uy tín tại Hà Nội và TPHCM. Vì thế nhà trường luôn chú trọng chất lượng đào tạo bằng việc đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, cải tiến chương trình dạy và học nhằm giúp sinh viên giỏi lý thuyết vững tay nghề khi ra trường.

Ngoài ra, với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, nhiệt tình trong công tác giảng dạy sẽ giúp sinh viên nắm bắt kiến thức nhanh chóng và giải đáp những thắc mắc của sinh viên trong quá trình học tập. Để khi tốt nghiệp ra trường sinh viên có thể đảm nhận được các công việc một cách thành thạo nhất.

Chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền học bao lâu?

Thời gian học Trung cấp Y học cổ truyền hệ văn bằng 2

Những thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền sẽ được đào tạo trong thời gian cao nhất là 12 tháng cụ thể như sau:

  • Đối tượng tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe (Y sĩ đa khoa, Trung cấp Nha khoa,..) thời gian học sẽ là 10 tháng.
  • Đối tượng tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngoài ngành sức khỏe (Kinh tế, CNTT,…) thời gian học sẽ là 12 tháng.

Trường Cao đẳng y dược TPHCM tổ chức đào tạo lớp y sĩ y học cổ truyền văn bằng 2 vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần cả sáng và chiều. Đây là điểm rất thuận lợi cho những sinh viên có thể sắp xếp thời gian để vừa học mà không ảnh hưởng tới công việc hằng ngày.

Nguồn: thuocbac.edu.vn