Học Liên thông Cao đẳng Dược “đòn bẩy” phát triển sự nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Liên thông Cao đẳng Dược “ đòn bẩy” vững chắc cho những sinh viên hệ Trung cấp muốn hoàn thiện trình độ chuyên môn và phát triển bản thân.

Trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp khi học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp khi học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Một thực trạng được giới truyền thông cập nhật thường xuyên nhất hiện nay là tình trạng quá tải tại các bệnh viện cụ thể nhu cầu chăm sóc, chữa bệnh của người dân ngày càng lớn trong khi nhân lực ngành Dược trong hệ thống Y tế không đủ đáp ứng do đó nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ  là yêu cầu thiết yếu của mọi thời đại. Ra trường dễ xin được việc, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp cùng với mức thu nhập hậu hĩnh. Đây chính là lý do nhiều bạn trẻ lựa chọn học ngành Dược.

Mong muốn nâng cao trình độ và hoàn thiện kỹ năng cũng như đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa của Bộ Y tế, nhiều sinh viên hệ Trung cấp Dược đã đổ xô học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur. Lý do nào Trường lại được sinh viên tin tưởng đến vậy?

Học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên có cơ hội việc làm rộng mở hơn bao giờ hết. Với mô hình đào tạo thực hành gắn liền với lý thuyết tạo điều kiện cho sinh viên được thực hành tại các nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện uy tín. Cùng với đó,  sinh viên sẽ được hướng dẫn tận tâm nhất bởi những giảng viên giàu y đức.  Do đó khi sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại trường đảm bảo 100% thí sinh ra trường đều có việc làm và làm việc với mức lương hậu hĩnh.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Mẫu hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 theo quy định của Trường

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược là một trong những thủ tục bắt buộc mà thí sinh cần hoàn thiện để có thể trở thành sinh viên của Trường. với chương trình đào tạo liên thông thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường.
  • Bản sao công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông và Trung cấp
  • 4 ảnh 3×4 không quá 6 tháng
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ tên, địa chỉ và số điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch cá nhân có công chứng.
  • Giấy tờ thuộc diện ưu tiên ( nếu có ).

Khi học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài thời gian học chính khóa, Trường còn mở lớp đào tạo ngoài giờ hành chính tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên vừa học vừa làm.Thí sinh có nguyện vọng học tập Trường nhanh chóng hoàn thiện các giấy tờ trong hồ sơ Liên thông ngành Dược gửi về Cao đẳng Y Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ban tư vấn tuyển sinh của Trường: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Thuocbac.edu.vn