Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm không đơn thuần chỉ là yêu cầu cần thiết mà còn là cơ hội giúp thí sinh mở ra nhiều cơ hội việc làm.

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017

Cơ hội nghề nghiệp khi học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Xét nghiệm dù là một ngành mới nhưng trên thế giới nó lại rất được coi trọng và có sự phát triển rất mạnh mẽ.Bởi nó là cơ sở nền tảng để các bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh cũng như đưa ra phác đồ điều trị bệnh tốt nhất.

Ở nước ta hiện nay, nhu cầu nhân lực ngành Y Dược nói chung và Xét nghiệm nói riêng đều đang thiếu trầm trọng. Đặc biệt, theo thông tư số 26, 27 của Bộ Y tế đến năm 2021 sẽ chuẩn hóa trình độ cán bộ tại các bệnh viện, cơ sở trung tâm Y tế từ Trung ương đến địa phương từ hệ Cao đẳng trở lên. Do vậy, học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm không chỉ là yêu cầu bắt buộc mà còn giúp cho thí sinh có thêm được kiến thức, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, mở rộng cơ hội nghề nghiệp và đảm bảo công việc lâu dài.

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế

Với mục tiêu trở thành đơn vị đào tạo Y Dược chất lượng hàng đầu của ngành Y tế Việt Nam.Trường đã liên tục cập nhật mọi kiến thức hiện đại nhất để áp dụng vào chương trình đào tạo, giúp sinh viên nắm bắt được những kiến thức theo đúng xu hướng của ngành.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị duy nhất đầu tư theo mô hình Bệnh viện –Trường học giúp sinh viên có thể tiếp xúc với môi trường thực tế, trau dồi kinh nghiệm ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Do đó thí sinh học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn thông minh và đúng đắn nhất.

xet-nghiem-hoc-di-doi-voi-hanh

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế

Hồ sơ Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 như thế nào?

Để theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thì trước hết bạn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết theo đúng quy định tuyển sinh của Nhà trường, vì vậy thí sinh cần đảm bảo có những giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của Trường.
  • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp hoặc bản sao tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài chuyên ngành Xét nghiệm)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 chụp mới nhất có ghi thông tin cá nhân đầy đủ và địa chỉ chi tiết liên hệ sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh có thể đến nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện bằng dịch vụ chuyển phát nhanh về Cao đẳng Y Khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ban tư vấn tuyển sinh của trường: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Thuocbac.edu.vn