Xây dựng niềm tin với những người học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur đang dần nhận được sự tin tưởng của những người học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bằng chất lượng đào tạo và chính sách giới thiệu việc làm. 

Xây dựng niềm tin với những người học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Xây dựng niềm tin với những người học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thất nghiệp, làm trái ngành nhưng không dám chuyển đổi nghề nghiệp

Theo tin tức Y Dược mới cập nhập thị trường lao đông Việt Nam của Bộ Lao động thương binh và xã hội cho biết có khoảng 1,11 triệu người thất nghiệp trong đó tỷ lệ Đại học chiếm nhiều nhất. Qua đó chúng ra thấy rõ thực trạng không phải ai học Đại học là sẽ có được công việc tốt vì tốt nghiệp Đại học rồi thất nghiệp cũng không phải chuyện hiếm. Trong khi nhiều người chọn học chuyển đổi sang văn bằng 2 ngành Dược thì vẫn có số ít còn chần chừ lo ngại không biết nên đi hướng nào.

Chuyện học lên cao thất nghiệp càng nhiều là một trong những nguyên nhân khiến một vài đối tượng chưa sẵn sàng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược bởi tư tưởng “học cao còn chẳng xin được việc, huống chi học cao đẳng”. Tuy nhiên với sự nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng đào tạo cũng như chính sách đảm bảo việc làm đầu ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang dần thay đổi suy nghĩ đó và gây dựng lòng tin với những người đang theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xây dựng lòng tin từ hành động cam kết giới thiệu việc làm

Nhà trường đã đưa ra những cam kết giành cho những sinh viên tốt nghiệp tại trường với hệ cao đẳng Y Dược chính quy trong việc tạo và tìm việc làm cũng như giới thiệu cho các đơn vị liên quan đến ngành Y dược . Không chỉ những sinh viên hệ 3 năm mới có được ưu ái như vậy mà những thí sinh học văn bằng 2 cao đẳng Y Dược hay Liên thông Cao đẳng Y dược tại trường cao đẳng Y Dược Pasteur cũng sẽ được nhà trường cam kết sau khi tốt nghiệp tại trường.

Với mục đích đào tạo nguồn nhân lực  chất lượng cao cho ngành Dược cũng như các nhóm ngành sức khỏe khác, bên cạnh hệ đào tạo chính quy trường còn mở rộng hệ văn bằng như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm… tạo điều kiện cho các đối tượng muốn chuyển đổi sang lĩnh vực y tế.

Trường sở hữu bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang tạo điều kiện môi trường thực tập lí tưởng cho các bạn sinh viên ngành Dược. Tại đây các Bác sĩ, điều dưỡng viên, Dược sỹ, Kỹ thuật viên … có kinh nghiệm lâu năm sẽ dẫn dắt, cầm tay chỉ việc cho sinh viên thực tập. Chính vì vậy 100% sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp đều thành thạo kĩ năng nghề nghiệp, kiến thức chuyên môn cao đồng thời có thể thích ứng với công việc thực tế một cách nhanh chóng. Bộ Giáo Dục, bộ LĐTB&XH, bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất tốt, mô hình đào tạo bệnh viện – nhà trường hiệu quả. Bởi vậy lựa chọn học các ngành Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng hoặc học hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoặc ngành nghề khác là sự lựa chọn đúng đắn cho sinh viên.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đồng thời hiểu được mong muốn của sinh viên sau khi tốt nghiệp trường tập trung chú trọng đào tạo kiến thức và kĩ năng thực hành, bám sát với tình hình thực tiễn của xã hội. Không chỉ vậy trường còn xây dựng lòng tin với sinh viên thông qua hoạt động cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp nhằm góp phần giảm thiểu tình trạng thất nghiệp cũng như cung ứng nguồn nhân lực tốt nhất cho ngành Dược. Giải quyết những nỗi lo việc làm khi quyết định học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối hay cuối tuần.

Đa dạng công việc sau tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm

Sau khi được nhà trường giới thiệu việc làm bạn sẽ có quyền lựa chọn làm trong môi trường, công việc mình yêu thích thuộc ngành Dược. Là một Dược sĩ Cao đẳng bạn có thể làm trong những lĩnh vực sau:

Tại Bệnh viện: Dược sĩ lâm sàng chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng thuốc

Tại cơ sở sản xuất: Dược sĩ Bào chế sẽ nghiên cứu quy trình sản xuất, để đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng và an toàn.

Tại giảng đường các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược: Dược sĩ công tác tại Khoa Dược của các trường Y dược với vai trò là giảng viên hoặc là kĩ thuật viên.

Tại Viện, trung tâm kiểm nghiệm: Dược sĩ có vai trò kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc thuốc kém chất lượng

Tại cơ sở kinh doanh: Dược sĩ làm việc tại cơ sở bán lẻ ( Nhà thuốc), bán buôn ( công ty phân phối), hay công ty nhập khẩu. Thậm chí Dược sĩ Cao đẳng có thể đứng ra tự mở Quầy thuốc tư nhân.

Trình Dược viên: Đây được coi là nghề “hái ra tiền” trong ngành Dược cho cả những người tốt nghiệp Trung cấp Dược. Nghề này mức lương không cố định, thu nhập có thể lên đến hàng nghìn đô cũng là chuyện bình thường.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ 18 -20 tháng

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ 18 -20 tháng

Ngành dược cho ta thấy được ở trong cơ hội phát triển cả trong nước và ngoài bởi họ đã đưa ra những thông tin tuyển dụng các Dược sĩ Cao đẳng với mức đãi ngộ hấp dẫn. Bởi thế mà nhiều bạn đã quyết định đưa ra phương án học văn bằng 2 cao đẳng dược 2018 nhằm có thể chắp cánh cho tương lai sắp tới. Chính vì nhìn được xu thế của xã hội và nhu cầu việc làm của các bạn trong thời điểm này. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở cuộc thi tuyển dụng và xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược dành cho các thí sinh muốn lựa chọn ngành dược ở trong tương lai và nhằm đảm bảo được trong việc có công việc ổn định cùng mức thu nhập khá giành cho các học viên khi ra trường.

Địa chỉ chuyển đổi và đào tạo: Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.