Những đối tượng nào có thể đăng ký học Liên thông cao đẳng Dược 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em muốn học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết có đủ điều kiện theo học hay không?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật

Khi cuộc sống vật chất của con người càng tăng cao thì con người càng phải đối mặt với nhiều vấn đề, đặc biệt là vấn đề sức khỏe. Ngày nay, khi ngành Dược đang đứng trước nguy cơ thiếu hụt nguồn nhân lực thì sinh viên theo học Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng dược, Liên thông Cao đẳng Dược sẽ có được rất nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn, tuy nhiên, để đạt được điều đó thì bắt buộc người học phải có trình độ chuyên môn và kỹ năng tay nghề cao.

Đối tượng được Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Một trong những điểm mới trong quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược mới được Bộ LĐTB&XH ban hành từ năm 2017 chính là cho phép thí sinh theo học Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe có thể tiếp tục Liên thông lên Cao đẳng nếu như đáp ứng được điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Căn cứ vào đó, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2018 với thời gian đào tạo linh hoạt và mức học phí vô cùng phù hợp, phạm vi tuyển sinh trên cả nước, thí sinh có mong muốn dự thi Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo các điều kiện sau:

 • Có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành theo học.
 • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành nghề đăng ký dự tuyển liên thông.
 • Có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Việc thay đổi quy chế tuyển sinh của Bộ trong năm 2017 được xem cơ hội giúp cánh cửa Liên thông Cao đẳng Dược 2018 rộng mở hơn với thí sinh tốt nghiệp tất cả các nhóm Ngành Y Dược bậc Trung cấp, thay vì việc bó hẹp chỉ tuyển sinh đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Dược như trước.

Đối tượng liên thông Cao đẳng Dược được mở rộng

Lựa chọn trường nào để liên thông Cao đẳng Dược 2018?

Để có thể trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp bạn cần theo học tại một trường uy tín có chất lượng đào tạo tốt, giúp phát triển năng lực chuyên môn và hoàn thiện kỹ năng mềm của mình. Trải qua gần 10 năm trưởng thành và phát triển, đến nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến với những điểm nổi bật sau:

 • Trường chuyên đào tạo Dược sĩ uy tín, có tay nghề ngay sau khi tốt nghiệp.
 • Trường có cơ sở vật chất hiện đại với những phòng thí nghiệm tiên tiến, đảm bảo học viên được thực hành song song lý thuyết.
 • Trường có bệnh viện trực thuộc riêng.
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm xuất thân từ các trường ĐH Y Dược hay bệnh viện danh tiếng.
 • Sau khi ra trường phải đạt chuẩn về tay nghề, vững về kiến thức, có thể làm được các công việc trong phạm vi của một Dược sĩ Cao đẳng chất lượng.
 • Không chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Dược,…đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của sinh viên.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược 2018 cần có những gì?

Yêu cầu tối thiểu mà thí sinh làm hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược cần đảm bảo đầy đủ các giấy tờ theo quy định. Một bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Y Dược theo của trường;
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp và tương đương (có công chứng);
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM xin gửi về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.