Liên thông Cao đẳng Dược có thực sự tốt không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành Dược có thực sự là ngành học tiềm năng và mang đến cơ hội tốt cho những thí sinh đang có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017?

Liên thông Cao đẳng Dược có thực sự tốt không?

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 

Những năm trở lại đây, ngành Dược đang bắt đầu “ Hot” trở lại sau thời gian nhiều thí sinh đua nhau đăng ký học ngành Kinh tế. Dự báo, đến năm 2020 số lượng các bệnh viện công tại Việt Nam từ 1090 bệnh viện lên 1204 bệnh viện, bệnh viện tư nhân tăng từ 175 bệnh viện lên 200 bệnh viện so với năm 2015 mở rộng cơ hội việc làm cho các Dược sĩ tương lai sau khi kết thúc chương trình đào tạo Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược so với nhiều ngành nghề khác.

Liên thông Cao đẳng Dược có thực sự tốt không?

Hình thức Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược không chỉ nâng cao bằng cấp cho người học mà còn bổ sung lượng lớn kiến thức mà hệ Trung cấp học viên không được đào tạo.

Ngoài vấn đề giá trị bằng cấp, kiến thức thì lợi thế khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà bạn không thể bỏ qua chính là: cơ hội việc làm, Ngành Dược được đánh giá là ngành có tiềm năng phát triển lớn so với một số ngành kinh tế, sư phạm…đặc biệt khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tăng cao kéo theo các bệnh viện, cơ sở Y tế được thành lập tạo điều kiện cho các Dược sĩ tương lai có cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

Thứ 2, thời gian Liên thông Cao đẳng Dược rút gọn chỉ với 1,3 năm là người học có thể tốt nghiệp ra trường và đảm nhận một số vị trí công việc như:

  • Làm trình dược viên cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh dược phẩm, cho các cơ sở y tế, các viện nghiên cứu dược phẩm, chế phẩm y tế.
  • Làm nghiên cứu công thức sản xuất thuốc, nghiên cứu dược liệu, thành phần sản xuất thuốc…
  • Tham gia khâu nuôi trồng dược liệu với vai trò hướng dẫn công nhân về kỹ thuật nuôi trồng, chăm sóc và thu hoạch dược liệu.
  • Tham gia khâu bào chế, sản xuất thuốc, giám sát quy trình sản xuất thuốc.
  • Công tác tại cơ quan quản lý dược, thực hiện nhiệm vụ kiểm định chất lượng dược phẩm, các chế phẩm y tế hay làm kiểm nghiệm viên cho các cơ quan, doanh nghiệp nghiên cứu, sản xuất, xuất nhập khẩu thuốc…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược uy tín

Thí sinh đăng ký học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp hàng đầu về lĩnh vực Y Dược với nhiều ưu điểm vượt trội:

Liên thông Cao đẳng Dược có thực sự tốt không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở vật chất đầy đủ

Nhà trường thường xuyên cải tiến trang thiết bị thực hành, phòng học hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế tạo điều kiện tốt nhất cho người học.

  • Giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Với vai trò là người định hướng và giảng dạy trực tiếp cho sinh viên nên nhà trường đặc biệt chú trọng đầu tư chất lượng giảng viên có nhiều năm công tác và giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng Dược uy tín trên nhiều địa bàn khác nhau.

  • Cơ sở thực hành bệnh viện

Mục đích hướng sinh viên tới thực hành nhiều hơn, nhà trường xây dựng bệnh viện riêng tạo môi trường cho sinh viên rèn luyện kỹ năng chuyên môn, thành thạo tay nghề khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên kết với các bệnh viện, doanh nghiệp yếu tố cần thiết giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường công việc của ngành hơn sau khi ra trường.

Nếu muốn có một tương lai tốt thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ tại địa chỉ trong giờ hành chính các ngày trong tuần: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: thuocbac.edu.vn