Tại sao Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng là quyết định đúng đắn?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Khi quy định chuẩn hóa cán bộ Y tế thực thi, tương lai của Điều dưỡng viên Trung cấp chỉ rộng mở hơn nếu quyết định Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng mở ra cơ hội nghề nghiệp cho bản thân

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng mở ra cơ hội nghề nghiệp cho bản thân

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng mở ra cơ hội nghề nghiệp

Thống kê mới nhất về số điều dưỡng viên đã được đào tạo hiện nay chỉ đáp ứng được 1/3 so với nhu cầu theo quy định của Nhà nước đã đưa ra. Đặc biệt tại các bệnh viện và cơ sở y tế, số điều dưỡng có bằng cử nhân Điều dưỡng như Cao đẳng Điều dưỡng, Đại học Điều dưỡng đang rất khan hiếm để có thể giữ vị trí điều dưỡng trưởng.

Theo Tin Y Dược, Điều dưỡng là ngành khoa học chuyên sâu về học tập, rèn luyện chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục sức khỏe cho người bệnh, cộng đồng. Hiện ngành Điều dưỡng đã và đang phát triển mãnh mẽ, trở thành một ngành dịch vụ công cộng thiết yếu không thể thiếu trong mỗi cá nhân, gia đình và xã hội. Thậm chí, những Điều dưỡng viên còn là công cụ chiến lược thực hiện chính sách của Đảng và Nhà nước. Theo đó, trình độ của Điều dưỡng viên phải không ngừng tăng lên nhằm đảm bảo yêu cầu của xã hội cũng như quy định về chuẩn hóa cán bộ Y tế của Bộ Y tế ban hành. Đây cũng là lý do quan trọng để thấy rằng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng là quyết định đúng đắn nếu muốn gắn bó và phát triển ngành nghề bản thân đã chọn của mỗi Điều dưỡng tương lai.

hực trạng về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng trong tương lai

Thực trạng về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng trong tương lai

Thực trạng về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng trong tương lai

Hiện nước ta có khoảng 12 trường đại học và khoảng 20 trường cao đẳng đào tạo ngành Điều dưỡng đa khoa, hàng năm cho ra hàng nghìn sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng. Tuy nhiên trên thức tế số lượng này vẫn chưa thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu ngày một lớn trong xã hội hiện nay. Đặc biệt khi số lượng các bệnh viện, phòng khám tư với quy mô ngày một lớn đang không ngừng mọc lên.

Điều đó có thể thấy rằng, khả năng đáp ứng nhân sự cho các cơ sở đào tạo hiện nay còn rất thấp so với nhu cầu của xã hội, đặc biệt là đội ngũ cán bộ cán bộ y tế trình độ Đại học, Cao đẳng. Để phát triển nhân lực y dược đặc biệt là nhân lực ngành Điều dưỡng chất lượng cao trước nhu cầu xã hội ngày càng lớn, đội ngũ Điều dưỡng cần tự nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân bằng cách Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và học lên trình độ cao hơn nếu có nhu cầu và đáp ứng được những điều kiện Liên thông hiện hành.

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng như thế nào?

             Đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng như thế nào?

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng như thế nào?

Với những thí sinh có mong muốn nâng cao trình độ bản thân và giá trị bằng cấp bằng cách Liên thông cần đáp ứng điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

 • Thí sinh tốt nghiệp trình độ Trung cấp ở nhóm ngành Sức khỏe như : Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm,…nếu muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng.
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe để có thể hoàn thành tốt việc học tập.
 • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Bên cạnh đó, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ như sau:

 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp.
 • 02 bản sao công chứng bằng THPT
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Với những thí sinh đảm bảo được điều kiện tuyển sinh cũng như bộ hồ sơ theo quy định Liên thông Y Dược thì bạn hoàn toàn có cơ sở để chắc chắn sẽ được học tập tại Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường