Các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Đà Nẵng năm 2018 tuyển sinh 4 mã ngành mũi nhọn ngành Y tế theo hình thức xét tuyển trên phạm vi cả nước.

4 mã ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra thông báo tuyển sinh 4 mã ngành bao gồm:

• Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Với quan niệm, sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc nên chương trình đào tạo của Trường luôn chú trọng vào kỹ năng thực hành, cập nhật những tin tức, kiên thức Y – Dược mới nhất để mang đến cái nhìn tổng quan cũng như giúp các em không bị lạc hậu so với thời cuộc. Theo đó, Nhà trường đầu tư cơ sở vật chất hiện đại hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để phục vụ công tác đào tạo. Đặc biệt Trường còn có liên kết với các công ty sản xuất kinh doanh dược phẩm, bệnh viện, Nhà thuốc…giúp các em có cơ hội tiếp cận với các nhà tuyển dụng, thậm chí có nhiều sinh viên đã được nhà tuyển dụng mời gọi ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng hiện nay đã vững mạnh, trở thành địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng uy tín được rất nhiều bạn trẻ ưu tiên lựa chọn khi muốn theo học ngành Y Dược.

Xét tuyển cao đẳng y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT năm 2018

Hình thức tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Tất cả thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,…cụ thể như: đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018; có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự; đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học là có cơ hội trở thành sinh viên của Trường

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng là 3 năm. Sau khi đáp ứng được những điều kiện về tốt nghiệp, thí sinh sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Y Dược và có thể xin việc ở bất kỳ cơ sở y tế nào với vai trò là Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm,….Theo đó ngay từ bây giờ thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo 1 trong 3 hình thức sau:

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại đường link: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Điện thoại tư vấn: 02362.808.808 – 0994.808.808

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy

Với những thí sinh yêu thích lĩnh vực Dược học có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng với đầy đủ các giấy tờ sau:

• 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Nhà trường làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể chủ động hoàn thiện thủ tục sớm nhất!

Nguồn: thuocbac.edu.vn

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường